Lợi ích khi cha mẹ cho con học FUNiX để định hướng đại học

Chia sẻ kiến thức 29/05/2023

Cụ thể, học FUNiX để định hướng đại học giúp bạn trẻ có cơ hội thử sức mình, "test" xem mình có phù hợp với ngành công nghệ thông tin hay không với cách học nghiêm túc, chủ động.

Có nhiều lợi ích nếu các bậc cha mẹ cho con học FUNiX để định hướng đại học. Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời ấy qua bài viết sau đây.

Học FUNiX để định hướng đại học

Là mô hình đào tạo trực tuyến tiên phong tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực lập trình, chương trình học tại FUNiX là một trong những lựa chọn sáng giá cho các bậc cha mẹ muốn định hướng đại học cho con.

định hướng đại học
Cụ thể, học FUNiX để định hướng đại học giúp bạn trẻ có cơ hội thử sức mình, “test” xem mình có phù hợp với ngành công nghệ thông tin hay không với cách học nghiêm túc, chủ động. (Ảnh minh họa: Internet)

>>>TIN LIÊN QUAN:

Với khối lượng kiến thức được phân chia thành các chứng chỉ, bạn có thể học tập trung, hoàn thành các chứng chỉ để có thể tích lũy tín chỉ vào đại học. Sau khi hoàn thành chương trình ở FUNiX, bạn có nhiều lựa chọn lấy bằng đại học như:

• Đi làm rồi mới tiếp tục học đại học
  • Học chuyển tiếp ngay vào đại học FPT
  • Học chuyển tiếp ngay, học online 100% lấy bằng của trường Đại học Trà Vinh
  • Học chuyển tiếp lấy bằng đại học Deakin (Úc)
  • Học chuyển tiếp lấy bằng đại học CityU (Mỹ)

Lợi ích khi cha mẹ cho con học FUNiX để định hướng đại học

Có rất nhiều lợi ích khi cha mẹ cho con học FUNiX để định hướng đại học.

Lợi ích khi cha mẹ cho con học FUNiX để định hướng đại học: Hình thức học tập linh hoạt, có thể bắt đầu sớm ở bậc phổ thông

Nhờ mô hình đào tạo trực tuyến 100%, FUNiX cho phép các bạn trẻ học online hoàn toàn và chủ động, linh hoạt tối đa. Điều này cũng có nghĩa, các bạn có thể bắt đầu từ rất sớm ở bậc phổ thông.

Cụ thể, nếu quan tâm đến hướng nghiệp cho con, cha mẹ có thể cho con bắt đầu làm quen, học tập từ lớp 10, thậm chí sớm hơn ở cuối cấp hai. Tùy điều kiện gia đình, sự đam mê và hứng thú mà cha mẹ cho con làm quen từ một môn đến một chứng chỉ, nhiều chứng chỉ ở FUNiX.

Các tín chỉ ở chương trình Software Engineering của FUNiX có thể được tích lũy để bạn học tập tại một trong số các trường như kể trên (Đại học FPT, Trường Đại học Trà Vinh, ĐH Deakin – Úc, ĐH CityU – Mỹ). Do đó, các bạn học sinh THPT có rất nhiều lựa chọn mà lại có thể học song song từ cấp phổ thông. Đây là lợi thế lớn so với nhiều người, chỉ bắt đầu làm quen, và học lập trình sau khi tốt nghiệp THPT.

Khi bắt đầu sớm, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu

Ít nhất giúp con trang bị một kỹ năng nghề nghiệp

Lập trình được coi là một kỹ năng quan trọng trong thời đại 4.0. Việc cho các bạn trẻ tiếp xúc với lập trình để góp phần định hướng đại học, đồng thời cũng mang lại lợi ích là để các bạn có cơ hội rèn luyện, tích lũy kiến thức phục vụ một kỹ năng phù hợp cho tương lai. Kỹ năng nghề nghiệp này thực sự có giá trị. Với một số bạn có khả năng, các bạn hoàn toàn có thể đi làm sớm. Với các bạn dù không lựa chọn theo đại học ngành IT, thì lập trình và sử dụng tốt máy tính, thành thạo cách vào mạng, sử dụng Internet…. cũng giúp ích cho các bạn rất nhiều sau khi học các ngành khác cũng như ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Chọn nghề tự tin hơn

Dù có lựa chọn theo ngành lập trình hay không, các bạn học sinh vẫn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi chọn nghề: Một, cách bạn hiểu rằng việc trải nghiệm học online đã giúp các bạn nhận ra mình có phù hợp hay không phù hợp với ngành. Hai, các bạn nhận ra những điểm hạn chế, ưu điểm của chính mình để có thể thoải mái bước về phía trước.