Những lợi ích khi sinh viên CNTT học IOT trực tuyến tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 25/09/2023

Cùng tìm hiểu về Những lợi ích khi sinh viên CNTT học IOT trực tuyến tại FUNiX qua bài viết sau đây, từ đó có được quyết định sáng suốt để phát triển bản thân bạn nhé!

Tìm hiểu khóa học IOT trực tuyến tại FUNiX

Lập trình IOT vô cùng tiềm năng và là hướng đi sáng suốt cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên CNTT. Và với việc học trực tuyến ở FUNiX, bạn lại càng đón nhận được nhiều giá trị. Vậy có gì trong khóa học này?

sinh viên CNTT học IOT
Những lợi ích khi sinh viên CNTT học IOT trực tuyến tại FUNiX là rất lớn. Vì thế, các bạn trẻ, sinh viên hãy mạnh dạn tham gia khóa học để mở rộng cơ hội cho mình. Ảnh minh họa: Internet

Khóa học IOT tại FUNiX hay chương trình “Embedded IoT Programming With LUMI ” không chỉ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm đào tạo của FUNiX mà còn được kết hợp với môi trường doanh nghiệp thực tế đến từ các công ty công nghệ đang khát nhân sự ngành IoT như LUMI, FPT Software, VNG. Sự hợp tác mang lại môi trường học thú vị, cơ hội trải nghiệm ngay trong quá trình học và đảm bảo tương lai nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Nếu bạn là người trẻ đam mê IOT, đam mê công nghệ thông tin, mong muốn có thêm nguồn lực để hỗ trợ, muốn được nâng cao, mài giũa kiến thức trong ngành này thì hãy nhanh chóng tham gia các khóa học Upskill tại FUNiX trong đó có khóa học IOT . Tin rằng, khóa học sẽ giúp các bạn chinh phục lĩnh vực này một cách thuận lợi hơn.

Những lợi ích khi sinh viên CNTT học IOT trực tuyến tại FUNiX

Một số lợi ích tuyệt vời khi sinh viên CNTT học IT trực tuyến tại FUNiX như:

Bổ trợ kiến thức chuyên ngành, giúp sinh viên CNTT trang bị nền tảng vững chắc về IOT

Bạn Phạm Hồng Quy, học viên khóa IOT  trực tuyến tại FUNiX, đồng thời là sinh viên CNTT năm cuối ở Nhà Trang cho biết, các kiến thức ở FUNiX giúp bạn hiểu rõ thêm về vi điều khiển và mạng không dây Zigbee.

“Các kiến thức này hỗ trợ mình trong việc tìm hiểu thêm các vi điều khiển và các mạng không dây khác như Wifi hay Bluetooth. Mình đã cải thiện được khả năng lập trình sạch đẹp hơn, logic và có tính tổ chức hơn. Mình tâm đắc nhất là kiến thức về vi điều khiển, vi điều khiển làm mình bất ngờ về những khả năng mà nó có thể làm được, với một hình dạng nhỏ bé như vậy” – Quy cho biết.

Không chỉ là nền tảng cơ bản để theo hướng lập trình nhúng, khóa học còn có thể bổ trợ cho các bạn trẻ trong việc học đại học chuyên ngành chính của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể kết hợp việc viết phần mềm với lập trình nhúng để sản phẩm của mình càng hoàn thiện hơn.

Kết nối cộng đồng học tập

Với một cộng đồng học tập vô cùng mạnh, rộng khắp, chương trình của FUNiX nói chung, khóa học IOT nói riêng chính là cầu nối xây dựng network nghề nghiệp, học tập cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên CNTT nói riêng. Qua đó, các bạn có thêm động lực để học tập, phấn đấu, chinh phục mơ ước của mình. Khi gặp khó, các bạn có thể liên hệ, trao đổi và gỡ rối, cùng nhau tiến bộ.

Đặc biệt, FUNiX có đội ngũ hannah, mentor là những người cố vấn, người hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn sinh viên CNTT học IOT. Mentor của FUNiX với vốn kiến thức chuyên sâu và thực tế, kinh nghiệm dày dạn sẽ góp phần tích cực trong định hướng, đưa ra lời khuyên cho các bạn đang ở bước đầu của sự nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Hình thức học online có ưu thế vượt trội đó là giúp học viên không phải lo lắng về việc di chuyển, về khoảng cách địa lý và thời gian học, bởi việc học online thì 100% là do học viên quyết định học lúc nào, học bao lâu, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào khác. Khóa học cũng giúp sinh viên tối ưu chi phí là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi muốn hoàn thiện bản thân.