Những lý do hấp dẫn khiến người lao động học IT chọn FUNiX

Chia sẻ kiến thức 03/09/2023

Hãy cùng tìm hiểu những lý do hấp dẫn khiến người lao động học IT chọn FUNiX qua bài viết sau đây để có thêm thông tin lựa chọn  khóa học cho mình bạn nhé!

Vì sao người lao động nên học IT

Có nhiều lý do người lao động nên học IT như: Đây là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lớn, mạnh trong hiện tại và ở tương lai; các công việc lao động thông thường có nguy cơ cao bị thay thế bởi máy móc, do đó trang bị kiến thức, kỹ năng số là cần thiết để đảm bảo được cơ hội việc làm cho người lao động; học IT mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương – đãi ngộ và môi trường ổn định, hấp dẫn hơn là lao động tay chân thuần túy trong các doanh nghiệp, nhà máy.

người lao động học IT chọn FUNiX
Có nhiều những lý do hấp dẫn khiến người lao động học IT chọn FUNiX như: Chương trình học bài bản, cơ hội nhận học bổng hấp dẫn và hỗ trợ việc làm từ FUNiX cùng các đối tác. Ảnh minh họa: Internet

Cùng với đó, kiến thức kỹ năng IT cũng là hành trang quan trọng của bất kỳ ai trong kỷ nguyên 4.0 hiện nay. Với xuất phát điểm có trình độ từ trung học Phổ thông trở lên, người lao động hoàn toàn đủ khả năng để học tập và trang bị kiến thức, kỹ năng trong ngành IT cho mình.

Tóm lại, người lao động hoàn toàn nên học IT nếu đang phân vân chuyển đổi nghề nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

Những lý do hấp dẫn khiến người lao động học IT chọn FUNiX

Dưới đây là những lý do hấp dẫn khiến người lao động học IT chọn FUNiX:

FUNiX có lộ trình học tập bài bản và đội ngũ mentor hỗ trợ học viên

Với lộ trình học tập bài bản, có đội ngũ mentor và hannah đồng hành cùng network doanh nghiệp rộng lớn, FUNiX sẽ giúp bạn sớm chuyển đổi nghề nghiệp thành công, tìm được chỗ đứng cho mình trong ngành công nghệ thông tin rộng lớn. Học viên được mentor hỗ trợ giúp tiếp thu kiến thức nhanh chóng, hiệu quả.

Với lợi thế đào tạo trực tuyến từ 2015, FUNiX có bộ máy hỗ trợ học viên hiệu quả, cung cấp các lộ trình học tập hợp lý nhất với trình độ, kinh nghiệm đã có và độ tuổi của người lao động học IT. Xa hơn, chương trình sẽ trang bị cho các bạn kiến thức, kỹ năng và tầm nhìn để có thể học tập suốt đời, mở rộng sự nghiệp.

Cơ hội nhận học bổng giúp giảm gánh nặng học phí

Người lao động, người thất nghiệp, người muốn chuyển đổi nghề nghiệp IT sau đại dịch có cơ hội tiếp cận học bổng Cơ hội mới do FUNiX phối hợp USAID – SEGA triển khai. Chương trình học bổng có tổng giá trị 50 nghìn USD. Học bổng dành cho các khóa đào tạo kỹ năng số tại FUNiX. Mỗi khóa học kéo dài ba đến sáu tháng, giúp trang bị kiến thức, kỹ năng IT để người lao động có thể bước chân vào ngành công nghệ thông tin với nhiều vị trí việc làm như lập trình viên, kiểm thử phần mềm…

Được hỗ trợ việc làm bởi FUNiX và các đối tác

Người lao động học IT chọn FUNIX sẽ được trang bị kĩ năng – kiến thức bài bản cùng cơ hội hỗ trợ việc làm từ FUNiX và đối tác.

Cụ thể, các kỹ năng mà FUNiX trang bị giúp người lao động học IT chọn FUNiX có thể làm các công việc hiện tại với hiệu quả cao hơn đồng thời có thể mang đến cơ hội việc làm mới. Người lao động học IT thông qua việc học hỏi các kỹ năng mới có thể phát triển bản thân, tận dụng cơ hội mới đang có trên thị trường việc làm. Sau khóa học, học viên được hỗ trợ tuyển dụng cao từ đối tác của FUNiX. Các bạn có thể nhận mức lương khởi điểm 8 đến 12 triệu đồng mỗi tháng tùy vị trí.

Quỳnh Anh