Học viên chuyển nghề IT nói về hannah, mentor FUNiX

Học viên chuyển nghề IT nói về hannah, mentor FUNiX

Chia sẻ kiến thức 02/09/2023

Vậy học viên chuyển nghề IT nói về hannah, mentor FUNiX như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây và từ đó biết cách khai thác hannah, mentor thật đắc lực, phục vụ việc học của mình bạn nhé!

Học viên chuyển nghề IT theo học FUNiX thường đánh giá cao sự đồng hành của đội ngũ mentor và hannah – đây là những người gần như không thể thiếu trên hành trình CNTT của các bạn.

Vậy học viên chuyển nghề IT nói về hannah, mentor FUNiX như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây và từ đó biết cách khai thác hannah, mentor thật đắc lực, phục vụ việc học của mình bạn nhé!

Hành trình chuyển nghề IT của học viên FUNiX

học viên chuyển nghề IT
Học viên chuyển nghề IT theo học FUNiX thường đánh giá cao sự đồng hành của đội ngũ mentor và hannah – đây là những người gần như không thể thiếu trên hành trình CNTT của các bạn. Ảnh minh họa: Pexcels

Vì nhiều lý do khác nhau, rất đông các bạn trẻ đang lựa chọn chuyển nghề theo IT. Họ tìm kiếm cho mình những hướng nghề nghiệp hấp dẫn hơn, mà IT chính là một lối mở đầy  hấp dẫn: Công việc triển vọng, mức lương vượt trội so với nhiều ngành nghề, tận dụng được sự trải nghiệm từ các ngành nghề đã có và dễ dàng học tập, bắt đầu từ con số 0.

Với sự nỗ lực, không ít người đã khẳng định được thành công khi chuyển nghề theo IT, cho thấy: Bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mục tiêu này nếu có lộ trình phù hợp và sự cố gắng tương xứng bỏ ra theo thời gian.

Học viên chuyển nghề IT nói về hannah, mentor FUNiX

Hannah và mentor là những đặc sản của FUNiX, là đội ngũ luôn có mặt để hỗ trợ học viên bất kỳ lúc nào. Hannah là người đầu tiên các bạn tiếp xúc khi nhập học, và mentor luôn sẵn sàng giải đáp cho các bạn qua nhiều kênh học tập như: Qua hệ thống Ask mentor trên LMS; các buổi coaching được hẹn riêng theo yêu cầu của bạn; các buổi trực Zoom chia sẻ kiến thức; các buổi xTalk, chia sẻ kiến thức từ chuyên gia…

Dưới đây là những điều học viên chuyển nghề IT nói về hannah, mentor FUNiX

Vai trò quan trọng của hannah, mentor

Có thể nói, hannah, mentor có vai trò vô cùng quan trọng với các học viên chuyển nghề IT. Trong cảm nhận của học viên FUNiX thì:

  • Hannah là những người luôn theo sát quá trình học tập của mình nhất, và thường xuyên nhắc nhở về tiến trình học, thay học viên giải đáp những thắc mắc mà học viên mắc phải. Ngoài ra hannah cũng là những người hỗ trợ về tinh thần, thường xuyên là người động viên học viên kịp thời.
  • Mentor là những người đánh giá kết quả học tập của học viên, qua đó học viên sẽ nhận thức được, cá nhân mình cần cải thiện những gì. Ngoài ra, mentor còn là những người truyền thụ kinh nghiệm thực tế cho học viên, giúp học viên định hướng tốt con đường phát triển sau này.

Hannah, mentor tiếp động lực cho học viên chuyển nghề IT

Theo bạn Anh Minh, một học viên chuyển nghề IT, thì việc học online ở FUNiX để chuyển nghề thật sự thách thức. Bên cạnh sự đồng hành, ủng hộ và khích lệ từ gia đình, việc được các anh chị hannah, mentor đồng hành song song và hỗ trợ nhiệt tình đã giúp bạn càng có động lực để đi tiếp sau những lúc chán nản.

Còn với bạn Nguyễn Văn Ngọc, một học viên Software Engineering thì hannah, mentor không chỉ là người giúp đỡ trong vấn đề học tập mà còn là người bạn cùng chia sẻ với bạn nhiều niềm vui, nỗi buồn, khó khăn trong cuộc sống.

Chính những điều giản dị nhưng vô cùng quan trọng này đã khiến các mentor, hannah trở thành một phần không thể thiếu của FUNiX, không thể thiếu để giúp học viên chuyển nghề IT thành công.

Hiểu được vai trò của hannah, mentor cũng như cảm nhận rõ ràng sự giúp đỡ nhiệt tâm từ đội ngũ hannah, mentor, mong rằng các học viên chuyển nghề IT sẽ càng cố gắng nhiều hơn trong học tập. Hãy luôn tìm kiếm và sử dụng nguồn lực giúp đỡ này của FUNiX để rút ngắn lộ trình nhiều thách thức mà các bạn đang trải qua nhé!

Vân Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!