Tớ học lập trình - làm quen với python pdf - Review sách hay

Review về sách tớ học lập trình – làm quen với python pdf

Chia sẻ kiến thức 30/09/2022

Không giống như những quyển sách về lập trình khác “Sách tớ học lập trình - làm quen với python” sử dụng những ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu giúp người đọc có thể tiếp thu được kiến thức một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Vậy nội dung sách có gì độc đáo, bạn hãy cùng khám phá của những review về cuốn sách qua những chia sẻ của FUNiX nhé!

Tớ học lập trình – làm quen với python pdf” sử dụng những ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu giúp người đọc có thể tiếp thu được kiến thức một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Vậy nội dung sách có gì độc đáo, bạn hãy cùng khám phá của những review về cuốn sách qua những chia sẻ của FUNiX nhé!

1. Những mô tả chung về Python

Để có thể hiểu thêm về Python là gì? Những thông tin liên quan đến Python, bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin sau đây:

1.1 Python là gì?

Có thể nói Python là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi trong việc phát triển phần mềm, website, khoa học máy học và dữ liệu. 

Python là một ngôn ngữ dễ học và có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau. Và khi sử dụng người dùng có thể tải Python về máy miễn phí. Phần mềm này có khả năng tích hợp với tất cả hệ thống và tăng khả năng phát triển.

Python là ngôn ngữ lập trình khá dễ học
Python là ngôn ngữ lập trình khá dễ học

>>> Xem thêm: Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

1.2 Lợi ích của việc học Python

Có thể nói Python là một ngôn ngữ dễ học vì những cú pháp của ngôn ngữ này khá giống với Tiếng Anh. Với chức năng có thể lưu trữ lệnh đã thực hiện python có thể tiết kiệm được năng suất lao động và tiết kiệm thời gian trong việc gõ lại câu lệnh.

Thêm vào đó các nhà phát triển có thế sử dụng python với các ngôn ngữ khác như Java, C++. Hơn nữa đây là một nền tảng ngôn ngữ dễ sử dụng và có đội ngũ hỗ trợ tại khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tham gia vào những group, hội thảo, cộng đồng để lại câu hỏi nếu như các bạn gặp những vấn đề khi lập trình.

Đây cũng là ngôn ngữ bạn có thể tự học được nếu như bạn muốn học về lập trình.Ngoài ra loại ngôn ngữ này có lượng thư viện đồ sộ giúp viết những dòng lệnh nhanh và dễ dàng hơn. Nếu như bạn muốn học về Python thì bạn không thể bỏ qua cuốn sách “Tớ học lập trình – làm quen với Python”. 

2. Review sách “Tớ học lập trình – Làm quen với Python pdf”

Có thể nói cuốn sách “Tớ học lập trình – làm quen với Python” là một cuốn sách không thể thiếu nếu như bạn muốn học lập trình Python. Vậy cuốn sách này có điều gì thú vị, hãy cùng tìm hiểu qua những review sau đây của FUNiX nhé:

2.1 Giới thiệu về tác giả của sách Tớ học lập trình – Làm quen với Python pdf

Cuốn sách “Tớ học lập trình – làm quen với Python” được viết bởi Tác giả Rosie Dickins và được phát hành ngày 12/2019 bởi Nhà xuất bản Thế giới.

>>> Xem thêm: 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX 

2.2 Nội dung của sách Tớ học lập trình – Làm quen với Python pdf

Cuốn sách “Tớ học lập trình – làm quen với Python pdf” là cuốn sách sẽ chỉ dẫn và giúp bạn từng bước để có thể lập trình, tạo những trò chơi, vẽ,… với ngôn ngữ Python. Ở cuối của cuốn sách được chú thích các thuật ngữ một cách rõ ràng và đầy đủ giúp người đọc có thể hiểu hết ý nghĩa của từng ký hiệu, từ ngữ trong khi lập trình với Python.

Tớ học lập trình - Làm quen với Python pdf
Nội dung của sách tớ học lập trình

Đây là loại sách sử dụng cho thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên. Là cuốn sách giới thiệu một cách chi tiết dễ hiểu về Python với những từ ngữ gần gũi với độ tuổi thiếu nhi. “Tớ học lập trình – làm quen với Python” được coi là một trong những cuốn sách được nhiều bạn học sinh lựa chọn để học hay những phụ huynh muốn định hướng cho con học về lập trình. 

Với những nội dung hữu ích phù hợp cho đối tượng thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên. Đây là một cuốn sách hữu ích và mang lại cho các bạn nhỏ đầy đủ những thông tin hữu ích khi học. Kết hợp với những nhiệm vụ và trò chơi trong sách sẽ kích thích được khả năng sáng tạo và tìm hiểu khi học. Ngoài ra sách có những câu hỏi để củng cố dễ hiểu trong quá trình học để bạn không bị nhàm chán trong quá trình học.

>>> Xem thêm: Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

2.3 Đọc sách Tớ học lập trình – Làm quen với python pdf bằng cách nào?

Hiện nay, cuốn sách “Tớ học lập trình – làm quen với python pdf” được phân phối và bán hàng trên những sàn thương mại lớn như là Tiki, Lazada, Shopee,… với mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ với mức giá 75.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu được cuốn sách này cho mình.

Tớ học lập trình - Làm quen với Python
Một số cách giúp bạn đọc sách “Tớ học lập trình”

Ngoài ra, nếu bạn không muốn tốn thời gian chờ đợi trong quá trình giao hàng để có thể đọc sách thì bạn có thể đọc sách online. Hiện nay những cuốn ebook dạng pdf đang rất phát triển, nó có thể đáp ứng những nhu cầu của người dùng ngay tức khắc. 

Chỉ với một khoản phí nhỏ bạn có thể sở hữu được cuốn sách “Tớ học lập trình – Làm quen với Python” cho riêng mình. Khi mua và thanh toán bạn có thể nhận được thông tin của sách dạng pdf qua email cá nhân của mình và bạn hoàn toàn có thể tải tài liệu về cuốn sách này về máy và sử dụng trọn đời.

>>> Xem ngay: Tất cả những gì bạn cần biết về công nghệ Blockchain

Trên đây là những review đánh giá của FUNiX về sáchTớ học lập trình – làm quen với Python. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ đem lại nguồn thông tin hữu ích cho bạn về cuốn sách này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy để lại bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

>>> Xem thêm nhiều hơn bài viết tại đây:

Đào Thị Kim Thảo

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!