Các học bổng, khóa học lập trình gây sốt của FUNiX trong năm 2021

Tin tức 28/12/2021

Năm 2021, FUNiX triển khai nhiều chương trình học bổng, chương trình đào tạo lập trình hấp dẫn, thu hút hàng nghìn người đăng ký.

Các khóa học lập trình gây “sốt” không chỉ bởi chính sách miễn – giảm học phí, mà còn bởi những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời mà chúng mang lại.

1000 học bổng lập trình miễn phí do Doanh nghiệp CNTT tài trợ

Các doanh nghiệp thông qua FUNiX tài trợ 1.000 suất học online 100%, tổng trị giá 30 tỷ đồng, học viên cam kết làm việc tại doanh nghiệp để nhận tài trợ. Chương trình nhằm tìm kiếm nguồn ứng viên tiềm năng, mục tiêu sớm tuyển được những ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn nhất cho doanh nghiệp.

Ngay khi khởi động, chương trình “Doanh nghiệp tài trợ 100% học phí” đã thu hút sự quan tâm lớn của doanh nghiệp và bạn trẻ – những người yêu thích và muốn theo ngành IT. Sau gần ba tháng triển khai, chương trình thu hút hơn 3.000 người đăng ký, 20 doanh nghiệp tiên phong đứng ra đầu tư toàn bộ chi phí cho ứng viên tiềm năng.

Hiện có khoảng trên 40 doanh nghiệp tham gia tài trợ học tập, hàng nghìn học viên đăng ký và nhiều người trong số đó đã đi làm với mức lương 8-12 triệu đồng/tháng.

QAI FPT Software trao 5 tỉ đồng học bổng AI Engineer  

Với tổng trị giá 5.4 tỉ đồng, học bổng là chương trình đào tạo trực tuyến về Machine Learning (Học máy) hoặc Data Science (Khoa học dữ liệu) tại FUNiX. Tham gia chương trình học bổng, học viên sẽ được xây dựng nền tảng vững chắc về Học máy hoặc Khoa học dữ liệu với sự hỗ trợ đào tạo của các chuyên gia hàng đầu về AI, bao gồm đội ngũ giảng viên của Viện nghiên cứu AI hàng đầu thế giới Mila (Canada). Đặc biệt, những học viên xuất sắc, thể hiện được sự cố gắng hết mình qua việc nắm vững kiến thức, thực hành thường xuyên và tích cực hỏi đáp với các mentor sẽ có cơ hội được đào tạo trực tiếp tại Mila. 

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng AI – QAI (FPT Software Quy Nhơn) kỳ vọng chương trình học bổng AI Engineer giúp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đưa QAI thành trung tâm AI tầm cỡ thế giới vào năm 2025.

Học viên sẽ được tham gia chương trình học dài 10 tháng, gồm phần Foundation (3 tháng) cung cấp kiến thức nền tảng về Python, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, nhập môn kỹ thuật phần mềm, tiếp theo phần học chính về Học máy hoặc Khoa học dữ liệu (7 tháng), trang bị kiến thức bao quát các lĩnh vực và ứng dụng cơ bản về những lĩnh vực này. 

Nhờ chương trình này, nhiều ứng viên đã chuyển nghề thành công, tìm được việc làm hấp dẫn tại QAI chỉ sau thời gian ngắn học tập.

FPT Software trao 1 tỷ đồng học bổng lập trình cho học sinh

Nhằm khuyến khích học sinh phổ thông tiếp cận CNTT sớm, FPT Software tài trợ 1 tỷ đồng học bổng Khóa học lập trình cơ bản trực tuyến tại FUNiX.

Xuất phát từ thực tế học sinh phổ thông có thể học tốt chương trình công nghệ thông tin tại FUNiX, FPT Software đã quyết định dành quỹ khuyến học trị giá 1 tỷ đồng tài trợ Học bổng cho Khóa học Lập trình cơ bản – chứng chỉ đầu tiên trong bảy chứng chỉ học Core Software Engineering tại FUNiX. Đối tượng của học bổng là học sinh lứa tuổi THCS – THPT. FPT Software và FUNiX kỳ vọng chương trình này sẽ thúc đẩy phong trào học tập CNTT trong giới trẻ, góp phần giải bài toán thiếu hụt nhân sự của ngành.

Để đăng ký Học bổng Lập trình cơ bản, ứng viên cần đảm bảo các yêu cầu như: là học sinh đang theo học các trường THCS và THPT tại Việt Nam, có năng khiếu trong môn Tin học và có sở thích, đam mê tìm hiểu về lĩnh vực công nghệ thông tin, trình bày được nguyện vọng trong đơn đăng ký và vượt qua vòng tuyển chọn của đơn vị tài trợ.

SotaTek, Chainos Solution trao học bổng lập trình Blockchain 360 triệu đồng

Hai công ty công nghệ SotaTek và Chainos Solution trao 20 suất học bổng 100% học phí khóa Blockchain Developer tại FUNiX, tổng trị giá 360 triệu đồng.

Đại diện FUNiX – Sotatek tại Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị

SotaTek và Chainos Solution đầu tư học bổng khóa Blockchain Developer, hình thức học online của FUNiX, với mong muốn tạo cơ hội học tập công nghệ mới cho bạn trẻ, đồng thời thu hút và tuyển chọn nhân sự chất lượng. 

Ứng viên nhận học bổng sẽ tham gia khóa học Blockchain Developer trong 7 tháng, được trang bị kiến thức kỹ năng về công nghệ nền tảng Blockchain; làm việc với hệ thống lõi Bitcoin, hệ thống nền tảng Ethereum, hợp đồng thông minh (smart contract); phát triển, xây dựng ứng dụng phân tán trên nền tảng blockchain; thực hành ứng dụng công nghệ này vào lĩnh vực tài chính hoặc thương mại…

180 triệu học bổng “FUNiX AI Connect with Cohost.AI” do Cohost.AI trao cho học viên FUNiX

10 suất học bổng Trí tuệ nhân tạo tổng trị giá 180 triệu đồng nằm trong chương trình FUNiX AI Connect with Cohost.AI sẽ được doanh nghiệp tài trợ cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ, chuyển đổi số, đặc biệt là Data Science và Machine Learning.

Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần xây dựng nguồn nhân lực trong lĩnh vực CNTT nói chung, lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo nói riêng của Cohost.AI. Theo anh Kim Phạm – Founder Cohost.AI, ước tính Việt Nam cần khoảng 1 triệu nhân lực về AI ngay ở hiện tại. Với tiềm năng rất lớn về AI, Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng để lĩnh vực này phát triển.

Khóa học Blockchain do CTO KardiaChain Huy Nguyễn giảng dạy

Anh Huy Nguyễn, Giám đốc công nghệ (CTO) của KardiaChain, cùng nhiều chuyên gia trực tiếp giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm trong khóa học blockchain miễn phí tại FUNiX.

cơ hội học blockchain
Anh Huy Nguyễn, Giám đốc công nghệ (CTO) của KardiaChain, cùng nhiều chuyên gia trực tiếp giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm trong khóa học blockchain miễn phí tại FUNiX.

Khóa học dự kiến kéo dài 12 tuần, mỗi tuần một buổi, triển khai trên nền tảng online tương tác trực tiếp. Không chỉ cung cấp lý thuyết, chương trình còn giúp học viên có khả năng tự phát triển sản phẩm cơ bản trên blockchain và ứng dụng trên các sản phẩm khác nhau, cũng như có thể sẵn sàng làm việc tại doanh nghiệp.

Quỳnh Anh (tổng hợp)

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Chùm ảnh: Ngày Phụ huynh nhiều cảm xúc của FUNiX

Chương trình Ngày phụ huynh kéo dài hơn 3 giờ, vượt dự kiến 2 giờ đồng hồ trao đổi sôi nổi, thể hiện sự quan tâm cũng như kỳ vọng của phụ huynh dành cho FUNiX

Học FUNiX là lựa chọn sáng suốt cho người theo ngành IT

Với lựa chọn sáng suốt của mình, các tân học viên chính thức về chung một nhà, một "Trường Mây" FUNiX, các tân học viên chính thức bước vào chặng đường học tập công nghệ thông tin thú vị với...

FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học...

Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân lực       

Công ty công nghệ HQSOFT áp dụng phương án hợp tác đào tạo nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.

Cơ hội cho ta số 7: CEO 3S tuyển dụng thành công học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp

Cơ hội cho ta số thứ 7 đã tiếp tục chuỗi kết nối tuyển dụng thành công sau 6 số phát sóng. Một học viên của Chứng chỉ Doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu chuyển nghề thành công với...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại