Cựu du học sinh Nhật yêu thích nghề chăm sóc học viên trực tuyến

Cựu du học sinh Nhật yêu thích nghề chăm sóc học viên trực tuyến

Chân dung Mentor - Hannah 05/06/2023

Đinh Thị Thúy Nga (26 tuổi, Đà Nẵng) thấy tự hào khi được đóng góp một phần công sức giúp học viên trực tuyến tại FUNiX hoàn thành mục tiêu. Cô chia sẻ rất yêu thích nghề chăm sóc học viên trực tuyến.

Đinh Thị Thúy Nga (26 tuổi, Đà Nẵng) thấy tự hào khi được đóng góp một phần công sức giúp học viên trực tuyến tại FUNiX hoàn thành mục tiêu. Cô chia sẻ rất yêu thích nghề chăm sóc học viên trực tuyến.

Từng tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, sau đó du học và làm việc ở Nhật Bản trong hai năm rưỡi, Thúy Nga trải qua nhiều công việc trước khi gắn bó với nghề hannah – chăm sóc học viên trực tuyến tại FUNiX.

Ở tuổi 26, Thúy Nga đã có gần một năm gắn bó với “trường mây” và hài lòng vì môi trường làm việc linh hoạt, năng động. Cô ấn tượng vì công việc hannah làm online 100%, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

thích nghề chăm sóc học viên trực tuyến
Đinh Thị Thúy Nga (26 tuổi, Đà Nẵng) chia sẻ rất yêu thích nghề chăm sóc học viên trực tuyến tại FUNiX (Ảnh: NVCC)

>>>TIN LIÊN QUAN:

Đặc thù công việc của hannah là thường xuyên làm việc, kết nối với học viên, đồng hành cùng bạn trong các khóa học ở FUNiX. Ngoài tương tác trực tuyến, đôi lúc cô cũng hỗ trợ tổ chức các sự kiện offline ngoại khóa cho học viên cùng đồng nghiệp. Điểm cô yêu thích ở nghề là được tâm sự, chia sẻ với học viên mọi lứa tuổi.

Học viên FUNiX có độ tuổi đa dạng, từ học sinh, sinh viên, người đã đi làm… thời gian học thường vào buổi tối, cuối tuần. Vì thế, hannah Nga cũng phải bố trí thời gian để luôn có thể online hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

Vì chủ yếu giao tiếp qua mạng, nên cô gái sinh năm 1997 luôn cố gắng “không chỉ nói hay mà còn làm tốt” nhằm gia tăng uy tín và sức nặng trong mỗi lời nói với học viên. Cô tâm niệm, cần nói đi đôi với làm, khéo léo và thông minh để có thể thuyết phục học viên cũng như trở thành người đồng hành tin cậy của các bạn. Từng có các kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng… nên cô có thêm kỹ năng để giải quyết những vấn đề gặp phải trong công việc một cách hiệu quả.

“Trong quá trình tiếp xúc, nghe học viên chia sẻ, tôi sẽ tìm cách hỗ trợ tốt nhất, động viên, nhắc nhở và hỗ trợ công cụ học tập để các bạn hoàn thành khóa học sớm”, hannah Nga nói.

Một năm làm nghề, Thúy Nga ấn tượng với nhiều học viên. Được gặp gỡ nhiều bạn trẻ tràn đầy năng lượng, có chí và lạc quan trong cuộc sống cũng truyền cảm hứng cho chính cô. Có những bạn trẻ vừa đi làm, vừa đi học, nuôi ước mơ chuyển nghề, dù bận rộn, khó khăn đến mấy vẫn kiên trì với từng môn học, từng bài thi. Hay như cậu học viên Bảo Long, hiện là học sinh cấp 2 tại Hà Nội cũng là một trường hợp có sự thay đổi, tiến bộ rõ rệt sau một năm học FUNiX.

“Long bắt đầu học Chứng chỉ 1 từ hè 2022. Lúc đầu cậu ngại tiếp xúc, ít tương tác với hannah. Sau nhiều lần được hannah hỗ trợ, được mentor định hướng, bạn đã mở lòng, trở nên tự tin, chủ động trong học tập, bố mẹ Long cũng thường gửi những phản hồi tích cực, lời cảm ơn đến hannah”, cô kể.

Luôn nỗ lực hỗ trợ học viên, nên mỗi khi có học viên hoàn thành môn học hay khóa học, chia sẻ lại kết quả cũng là lúc Nga cảm thấy hạnh phúc, bởi sự cố gắng của mình đã gặt hái những kết quả tích cực.

Mỗi ngày của cô gái Đà Nẵng thường bắt đầu bằng việc mở checklist kiểm tra các đầu việc, xử lý các email, nhắc lịch thi, lịch review cho học viên, trao đổi với các học viên rải đều từ sáng đến tối một cách linh hoạt. “Tôi sử dụng các công cụ hỗ trợ như thời khóa biểu hoặc các ứng dụng thông minh để tìm cách sắp xếp và tổ chức thời gian làm việc hiệu quả”, Nga bật mí.

Vì được làm việc online, cô luôn cố gắng dành thời gian để chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình và tham gia các hoạt động thể dục thể thao để đảm bảo sức khỏe, cân bằng công việc và cuộc sống. Thời gian tới, Thúy Nga mong tiếp tục được gắn bó, đồng hành với nhiều học viên của FUNiX, giúp các bạn chinh phục các mục tiêu trong ngành IT.

“Tôi thấy tự hào khi được đóng góp một phần công sức, giúp các bạn hiện thực hóa những giấc mơ ý nghĩa”, hannah Nga chia sẻ.

Vân Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại