Bạn có phù hợp để đăng ký khóa học lập trình tại FUNiX

Bạn có phù hợp để đăng ký khóa học lập trình tại FUNiX?

Chia sẻ kiến thức 23/07/2022

Trong cuộc sống hiện đại, có thể nói lập trình là một trong những kĩ năng mà chúng ta luôn cần biết đến, không ít thì nhiều. Bài viết này sẽ chỉ ra những nhu cầu phổ biến của việc học lập trình và bạn có nên đăng ký khoá học lập trình tại tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX hay không.

Học lập trình trực tuyến tại FUNiX
Bạn có phù hợp để đăng ký khóa học lập trình tại FUNiX? (Ảnh: FUNiX)

1. Các khoá học lập trình phổ biến tại FUNiX

FUNiX là tổ chức giáo dục trực tuyến trực thuộc tập đoàn công nghệ FPT, thành lập từ năm 2015, tính đến tháng 7 năm 2022, FUNiX đã có đến hơn 18000 học viên đã và đang theo học, có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Với đội ngũ 5000 mentor giàu kinh nghiệm cùng hệ thống đối tác lên đến gần 200 doanh nghiệp hàng đầu, FUNiX mang đến cơ hội học CNTT cho bất kì ai có đam mê và muốn đi làm trong lĩnh vực này. Hãy cùng tìm hiểu và đăng ký khóa học lập trình phổ biến tại FUNiX

>>> Đọc ngay: FUNiX đào tạo học viên IT có tốt không? Chi tiết lộ trình học CNTT tại FUNiX

1.1. Khoá học Junior Developer

Đây là chương trình học tập trung đào tạo những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn có thể bắt đầu đi làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin ngay sau khoá học. Hoàn thành khoá học này, học viên được FUNiX kết nối và làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. 

đăng ký khoá học lập trình tại FUNiX
Trở thành nhân sự trong ngành CNTT khi đăng ký khoá học lập trình tại FUNiX

Đăng ký khóa học lập trình này, học viên sẽ theo học 3 chứng chỉ: 

  • Chứng chỉ lập trình cơ bản
  • Lập trình phần mềm di động 
  • Lập trình phần mềm doanh nghiệp 

1.2. Các khoá học lập trình Hot – Hit cho Cách mạng công nghiệp 4.0

Học lập trình game Blockchain
Học lập trình game Blockchain tại FUNiX (Ảnh: FUNiX)

Các khoá học lập trình ngắn hạn, tập trung đào tạo vào các khoá học đang là xu thế của cách mạng công nghiệp 4.0: Data Science, Data Engineering, Blockchain, Machine Learning, Business Analysis,….

Đăng ký khóa học lập trình chuyên sâu này tại FUNiX, học viên được hỗ trợ việc làm đầu ra với mức lương lên đến 18.000.000/tháng. Thời gian thực hành cũng chiếm đến 60 – 70% thời gian học, mang đến cho học viên không chỉ những kĩ năng cần thiết mà còn là những kinh nghiệm để áp dụng vào môi trường thực tế.

2. Bạn có phù hợp để đăng ký khóa học lập trình tại FUNiX

Các khoá học lập trình tại FUNiX đặc biệt được thiết kế đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của người học: học để lấy bằng, học để đi làm, học để phổ cập hoặc nâng cao kiến thức công nghệ thông tin,… Nếu bạn thuộc một trong những mục dưới đây, bạn hoàn toàn phù hợp để đăng ký các khoá học lập trình tại FUNiX.

2.1. Bạn là một người bận rộn, không có thời gian để đến trung tâm

Nếu bạn là một người đang đi làm, muốn học lập trình để nâng cao kiến thức, bổ sung thêm kĩ năng và có cơ hội được thăng tiến trong công việc nhưng lại bận rộn với 8 tiếng làm việc tại văn phòng và cảm thấy quá mệt mỏi để đi đến trung tâm học thêm vào buổi tối, khoá học lập trình tại FUNiX là hoàn toàn phù hợp với bạn.

Với hình thức đào tạo online 100%, lộ trình được cá nhân hoá theo từng học viên, bạn sẽ không cần phải đến lớp đúng giờ hay lo lắng những ngày bận rộn sẽ phải bỏ dở buổi học. Bạn có thể truy cập vào bài học tại bất kì thời điểm nào: giờ nghỉ trưa tại văn phòng hay thời gian đi xe buýt, tàu điện,… đến chỗ làm,…. chỉ cần một thiết bị được kết nối với mạng Internet.

>>> Đọc ngay: FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao CNTT, chất lượng hàng đầu

2.2. Bạn đang là học sinh, muốn làm quen với lập trình

Làm quen và tiếp cận với công nghệ từ sớm là việc làm mang đến rất nhiều lợi ích cho giới trẻ trong thời đại mới. Đặc biệt, theo nghiên cứu, học lập trình còn giúp cho các bạn trẻ tăng khả năng sáng tạo, phát triển tư duy logic, bổ trợ cho việc học tại trường phổ thông. Tiếp cận với công nghệ từ sớm không chỉ giúp bản thân trở nên “cool ngầu” mà còn giúp bạn sớm nhận biết được niềm đam mê và định hướng cho tương lai của mình. Học sinh cũng có thể đăng kí các khoá học lập trình tại FUNiX để lấy bằng đại học ngành CNTT ngay khi vừa tốt nghiệp THPT.

Các khoá học online tại FUNiX với thời gian chủ động, linh hoạt, không làm ảnh hưởng đến việc học hiện tại tại trường phổ thông. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia vào một cộng đồng rộng lớn bao gồm hơn 18.000 học viên tại FUNiX, 5000 Mentor (con số tính đến tháng 7 năm 2022), cơ hội được mở rộng mối quan hệ và học hỏi kinh nghiệm từ những người có cùng đam mê và sở thích.

>>> Đọc ngay: Vì sao nên học đại học CNTT FUNiX? Review chương trình đại học CNTT FUNiX

2.3. Bạn muốn học lập trình để chuyển nghề

Bạn có đam mê với lập trình nhưng lại đang làm một công việc trái với đam mê của mình? Bạn chán nản với công việc nhàm chán hiện tại? Mức lương không cao và cơ hội thăng tiến gần như là rất thấp? Hãy nghĩ ngay đến việc chuyển nghề sang công nghệ thông tin – một lĩnh vực luôn rất hot và đặc biệt phát triển trong những năm gần đây.

Với các khoá học được thiết kế nhằm giúp học viên có thể học nhanh – đi học sớm, khi bạn đăng ký khóa học lập trình tại FUNiX, bạn có thể chuyển nghề, có việc làm trong ngành công nghệ chỉ sau 06 tháng học. 

2.4. Bạn muốn có bằng cấp trong ngành CNTT

Lý do nên chọn FUNiX để học lập trình game
Khóa học lập trình tại FUNiX được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo

Các chứng chỉ, bằng cấp tại FUNiX được công nhận bởi các trường đại học lớn và hơn 100 doanh nghiệp trong hệ thống đối tác FUNiX Industrial Partnership tại FUNiX. Đăng ký khóa học lập trình tại FUNiX, bạn có thể học chuyển tiếp để lấy bằng đại học FPT hoặc du học tại đại học Deakin (Úc) hay Đại học City University of Seattle (Mỹ) tiết kiệm lên đến 50% thời gian và chi phí.

>>> Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các khoá học công nghệ tại tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX. Chi tiết thêm về các khoá học, bạn có thể theo dõi tại đây

>>> Xem thêm:

Ngọc Nguyễn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!