Học đại học ngành CNTT "một mũi tên trúng hai đích" thời 4.0

Học đại học ngành CNTT “một mũi tên trúng hai đích” thời 4.0

Chia sẻ kiến thức 05/09/2023

FUNiX mang đến cho bạn một con đường học đại học ngành CNTT thông minh như thế: Một mũi tên trúng hai đích, đặc biệt trong thời đại 4.0 này, khi mọi thứ đều chịu ảnh hưởng của công nghệ.

Học đại học ngành CNTT “một mũi tên trúng hai đích” thời 4.0 đó là vừa có bằng cấp, vừa có trong tay kiến thức, kỹ năng của một nghề nghiệp quan trọng, tạo dựng chỗ đứng cho tương lai. Đặc biệt, với cách học trực tuyến ở FUNiX, lộ trình học đại học của các bạn trẻ càng thêm thuận lợi

Học đại học có cần thiết?

Nhiều người ngày nay cho rằng, tấm bằng đại học không còn thật sự quan trọng khi nhiều doanh nghiệp sẽ chú trọng đến kỹ năng công việc, chuyên môn thực thụ cùng các kinh nghiệm của bạn. Thế nhưng thực tế thì bằng đại học vẫn rất cần thiết.

Học Đại học ngành CNTT
Học Đại học ngành CNTT ở FUNiX có nhiều thuận lợi cho người học thời 4.0 (Ảnh minh họa: Internet)

Chia sẻ của giáo sư Ngô Bảo Châu trong buổi trò chuyện cùng Ông Nguyễn Thành Nam (Founder FUNiX): “Học đại học vẫn rất cần thiết. Có bằng đại học không đảm bảo cho bất kỳ ai cuộc sống dễ chịu nhưng có tấm bằng đại học vẫn có lợi thế cạnh tranh. Các bạn trẻ và gia đình cần xác định rõ ngành nghề hợp lý, phù hợp với bản thân.”

Thật vậy, nếu có điều kiện, bạn vẫn nên sở hữu một tấm bằng đại học. Nên chăng là theo học đại học một cách thông minh hơn mà thôi.

Học đại học ngành CNTT “một mũi tên trúng hai đích” thời 4.0

Cụ thể, với chương trình Software Engineering ở FUNiX, bạn có thể vừa lấy bằng đại học, vừa lấy kiến thức và chuyên môn để làm nghề lập trình. Với mục đích lấy bằng, bạn có nhiều lựa chọn cả học online hoàn toàn và kết hợp học online lẫn học tập trung trực tiếp. Còn với mục đích lấy nghề, bạn có thể chọn học để trở thành lập trình viên sau khi hoàn thành từ 2-3 chứng chỉ. Càng nỗ lực, bạn càng sớm đi làm.

Cụ thể: Chương trình Software Engineering trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn quốc tế, có nghề ngay từ khi hoàn thành 3 chứng chỉ trở lên và đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành toàn bộ chương trình 5 chứng chỉ.  Sau khi hoàn thành 5 chứng chỉ của chương trình, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp lấy bằng Đại học tại ĐH FPT, Trường ĐH Trà Vinh hoặc Du học tại ĐH CityU – Mỹ, ĐH Deakin – Úc.
  • FUNiX là đơn vị đào tạo có năng lực vượt trội trong việc đào tạo trực tuyến số lượng lớn với chất lượng cao nhất, chăm sóc đến từng học viên bằng phương pháp FUNiX Way.
  • Các chứng chỉ và bằng cấp của FUNiX được công nhận bởi 113 doanh nghiệp và gần 30 trường đại học uy tín của Việt Nam và thế giới.
  • Nguồn học liệu chất lượng: Học viên của FUNiX được tiếp cận những khóa học đẳng cấp quốc tế như: Udemy, Coursera, Udacity…
  • Học online 1-1 cùng mentor là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành CNTT, có đội ngũ chăm sóc cá nhân hóa giúp hoàn thành khóa học tối ưu
  • Đơn vị có cộng đồng học tập đông đảo và chất lượng với hơn 1.300 mentor và trên 30.000 học viên. Cộng đồng FUNiX luôn hỗ trợ, trao đổi chặt chẽ với nhau thông qua hệ thống học tập nội bộ Discord, Seminar chuyên ngành và nhiều hoạt động định kỳ, như: xTalk (chia sẻ, cập nhật kiến thức trong ngành từ các chuyên gia), xTour (thăm quan doanh nghiệp), xCoffee (gặp gỡ chuyên gia)…
  • Cơ hội học nhanh đi làm sớm: Học hết 3 học phần đầu tiên của chương trình, học viên đã sở hữu kỹ năng của một lập trình viên Fresher với mức lương cam kết 8 triệu đồng/tháng.