Học IT lấy nghề cho học sinh THPT hậu thi đại học

Chia sẻ kiến thức 04/09/2023

Thay vì cố gắng chọn lấy một trường đại học để theo học dễ dàng, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng để học lấy một nghề nghiệp phù hợp, đồng thời mở rộng khả năng bằng cấp trong tương lai. Học IT lấy nghề cho học sinh THPT hậu thi đại học là một hướng đi tiềm năng.

Với mô hình đào tạo online linh hoạt, chương trình chuẩn quốc tế, FUNiX cung cấp cơ hội học IT lấy nghề cho học sinh THPT hậu thi đại học, đồng thời mở ra cơ hội học cao hơn như lấy bằng cấp đại học, du học nếu các bạn có nhu cầu.

Sỹ tử hoang mang hậu thi đại học

Không đỗ vào ngôi trường đại học mình yêu thích, Hòa Bắc (Hà Nội) vô cùng chán nản thất vọng. Từng tự tin đăng ký các nguyện vọng để theo đuổi ngành IT, Bắc cảm thấy tương lai đã đóng sầm lại trước mắt mình. Bố mẹ Bắc cũng đau đầu vì chưa biết sẽ cho con học tập tiếp như thế nào.

“Mình định “học đại” một trường nào đấy thay vì cứ ngồi chờ đợi” – Bắc tâm sự.

Khép lại mùa thi, giờ đây, rất nhiều bạn trẻ đã biết kết quả của mình. Hai chữ trượt – đỗ đã thành hình, tuy nhiên đó, chưa phải là tất cả. Thay vì “dán nhãn” trượt đại học là khép lại tất cả, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc cho mình những hướng đi phù hợp hơn.

Học IT lấy nghề cho học sinh THPT hậu thi đại học

Theo số liệu thống kê từ báo Dân trí  (https://dantri.com.vn/giao-duc/truot-dai-hoc-kho-hon-do-roi-sao-20230829094525298.htm) thì hiện nay, tấm bằng đại học không đồng nghĩa với việc bạn có thể tự tin với cơ hội việc làm của mình. Tình trạng Cử nhân ra trường thất nghiệp nhiều hơn trung cấp được thể hiện qua số liệu của Tổng cục Thống kê năm 2019, hơn 3% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng và 2,8% cử nhân đại học thất nghiệp, trong khi trung cấp chỉ 1,1 và người chưa từng đi học 1,5%.

Bởi vậy, thay vì cố gắng chọn lấy một trường đại học để theo học dễ dàng, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng để học lấy một nghề nghiệp phù hợp, đồng thời mở rộng khả năng bằng cấp trong tương lai. Học IT lấy nghề cho học sinh THPT hậu thi đại học là một hướng đi tiềm năng.

Học IT lấy nghề cho học sinh
 Học IT lấy nghề cho học sinh THPT hậu thi đại học là một hướng đi tiềm năng. Ảnh minh họa: Internet

Học IT lấy nghề cho học sinh THPT tại FUNiX – hướng đi “đẹp cả đôi đường”

Có thể nói hướng Học IT lấy nghề cho học sinh THPT hậu thi đại học tại FUNiX là một hướng đi “đẹp cả đôi đường”.

Học lấy nghề IT khi hoàn thành từ 3 chứng chỉ Software Engineering

Khi tại FUNiX, bạn có thể hoàn thành chương trình Software Engineering để trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn quốc tế, có nghề ngay từ khi hoàn thành 3 chứng chỉ trở lên và đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành toàn bộ chương trình 5 chứng chỉ. Chưa hết, sau khi hoàn thành 5 chứng chỉ của chương trình, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp lấy bằng Đại học tại ĐH FPT, Trường ĐH Trà Vinh hoặc Du học tại ĐH CityU – Mỹ, ĐH Deakin – Úc. Sẽ có các chọn lựa học offline hoặc online linh hoạt tùy theo mong muốn, nhu cầu của bạn ở hướng bước chuyển tiếp lấy bằng Đại học này.

Vì sao nên học FUNiX:

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn học FUNiX lấy nghề, lấy bằng đại học ngành IT, cụ thể là:

• FUNiX là đơn vị đào tạo có năng lực vượt trội trong việc đào tạo trực tuyến số lượng lớn với chất lượng cao nhất, chăm sóc đến từng học viên bằng phương pháp FUNiX Way.
  • Các chứng chỉ và bằng cấp của FUNiX được công nhận bởi 113 doanh nghiệp và gần 30 trường đại học uy tín của Việt Nam và thế giới.
  • Nguồn học liệu chất lượng: Học viên của FUNiX được tiếp cận những khóa học đẳng cấp quốc tế như: Udemy, Coursera, Udacity…
  • Học online 1-1 cùng mentor là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành CNTT, có đội ngũ chăm sóc cá nhân hóa giúp hoàn thành khóa học tối ưu
  • Đơn vị có cộng đồng học tập đông đảo và chất lượng với hơn 1.300 mentor và trên 30.000 học viên. Cộng đồng FUNiX luôn hỗ trợ, trao đổi chặt chẽ với nhau thông qua hệ thống học tập nội bộ Discord, Seminar chuyên ngành và nhiều hoạt động định kỳ, như: xTalk (chia sẻ, cập nhật kiến thức trong ngành từ các chuyên gia), xTour (thăm quan doanh nghiệp), xCoffee (gặp gỡ chuyên gia)…
  • Cơ hội học nhanh đi làm sớm: Học hết 3 học phần đầu tiên của chương trình, học viên đã sở hữu kỹ năng của một lập trình viên Fresher với mức lương cam kết 8 triệu đồng/tháng.

Hi vọng rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hình thành được lựa chọn phù hợp nhất cho mình!