Lớp học lập trình online tại FUNiX có gì đặc biệt so với đơn vị khác?

Lớp học lập trình online tại FUNiX có gì đặc biệt?

Chia sẻ kiến thức 21/02/2023

Lớp học lập trình online tại FUNiX có gì đặc biệt hơn so với các đơn vị khác? Đó là hệ thống bài giảng thực tiễn, đội ngũ mentor giỏi chuyên môn cùng cán bộ hướng dẫn tận tình. Theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây:

1. Lớp học lập trình online tại FUNiX có gì đặc biệt?

Học lập trình tại FUNiX có những đặc điểm khác biệt gì thu hút học viên tham gia học? Khóa học có đáp ứng nhu cầu về: chất lượng đào tạo, thời gian học, giáo trình bài bản và chất lượng đầu ra?

FUNiX Way giúp bạn tiết kiệm chi phí
Lớp học lập trình online tại FUNiX có gì đặc biệt? (Nguồn ảnh: FUNiX)

1.1 Học online cùng Hannah và Mentor

Học viên tại FUNiX 100% học online tại nhà cùng sự hỗ trợ của Hannah và Mentor. Học viên mỗi khi cần hỏi về bài tập có thể chat trực tiếp trên phần mềm trực tuyến để nhờ Mentor giải đáp và hướng dẫn các vấn đề chưa hiểu trong quá trình học.

Chương trình học phù hợp với những người trong độ tuổi đi làm trong ngành IT cần nâng cao khả năng chuyên môn về ngành IT hoặc người đi làm đang muốn chuyển việc. Bên cạnh đó khóa học cũng phù hợp với những bạn là sinh viên học sinh đang cần trải nghiệm thực tế về ngành hoặc tìm định hướng, đam mê lĩnh vực mình tương lai.

1.2 Giáo trình – học liệu quốc tế

Điểm khác biệt thứ hai của chương trình học tại FUNiX, đó là giáo trình, học liệu hoàn toàn 100% được biên dịch từ quốc tế. Giáo trình được phân chia thành các chương, các bài cụ thể giúp học viên dễ dàng hình dung và làm theo.

Sau mỗi bài sẽ có phần kiểm tra khoảng 5 câu để check xem học viên đã nắm được kiến thức trong bài chưa. Nếu học viên chưa nắm được vấn đề trong bài có thể học lại, hoặc hỏi mentor để được hướng dẫn thêm. Bên cạnh đó khi học viên cần thêm tư liệu, học liệu, video,… để phục vụ cho quá trình học tập có thể liên hệ với Hannah để xin thêm tài liệu tham khảo.

>>> Đọc ngay: FUNiX đào tạo học viên IT có tốt không? Chi tiết lộ trình học CNTT tại FUNiX

1.3 Có cộng đồng IT hỗ trợ khi cần

Chương trình học FUNiX có một điểm đặc biệt đó là cộng động IT trong ngành hỗ trợ cho học viên mỗi khi cần. Đây được xem là một điểm cộng rất lớn của chương trình học FUNiX bởi trong nhiều trường hợp giảng viên có công việc đột xuất không thể hỗ trợ 24/24 cho học viên. Tuy nhiên học viên có thể hỏi những người đang theo học cùng, hoặc những người đang làm việc tại các doanh nghiệp để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Ngoài ra FUNiX tạo các cộng đồng trên các group giúp cho học viên có cơ hội được thực hiện các dự án thực tế cùng cùng với các nhân viên IT tại các doanh nghiệp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Hiện nay, hầu hết các trung tâm đào tạo lập trình không thực hiện được điều này. Học viên bị phụ thuộc vào giảng viên và giáo trình của trung tâm, không kích thích khả năng tự học của học viên. FUNiX đã giải quyết được vấn đề này một cách triệt để và tạo cộng đồng cũng như không gian cho học viên có thể tương tác với nhau nhiều hơn.

1.4 Hỗ trợ đầu ra đảm bảo mức thu nhập hấp dẫn

Một điểm cộng lớn đó là Khóa học lập trình tại FUNiX đó là hỗ trợ việc làm đầu ra cho học viên. Hiện nay, FUNiX liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc cung cấp khóa học đến cho các bạn trẻ có đam mê với nghề lập trình.

1.5 Cơ hội lấy bằng đại học FPT và du học tại Mỹ, Úc

Hiện nay, FUNiX kết hợp với Đại học FPT giúp học viên có thể chuyển tiếp lấy bằng đại học ngành phần mềm tại Đại học FPT khi đã hoàn thành chương trình học tại FUNiX.

Bên cạnh đó chương trình học FUNiX còn liên kết với các các trường đại học uy tín tại Mỹ và Úc, hỗ trợ học viên 50% học phí khi du học. Đây là cơ hội rất lớn cho những người đam mê ngành lập trình và muốn sở hữu bằng công nghệ từ trường quốc tế với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất. Tìm hiểu khóa học TẠI ĐÂY

>>> ĐỌC NGAY: Khóa học lập trình web online tốt nhất cho các bạn đam mê lập trình

2. Một số lớp học lập trình Online tại FUNiX

Một số lớp học lập trình Online tại FUNiX
Một số lớp học lập trình Online tại FUNiX (Ảnh: FUNiX)

2.1 Học để lấy bằng

Chương trình học lấy bằng phù hợp cho đối tượng: Học sinh THPT muốn học sớm chương trình đại học FPT, sinh viên muốn học chuyển đổi lấy Bằng đại học FPT, người đi làm muốn học trực tuyến lấy Bằng nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Công nghệ thông tin là ngành HOT nhất hiện nay, cơ hội việc làm trong tương lai rất rộng mở cho những ai có tinh thần cầu tiến và ngành này đang thiếu nhân lực trầm trọng. Sau khi hoàn thành chương trình học lấy bằng tại FUNiX, cơ hội nghề nghiệp cho bạn:

• Quản trị mạng và hệ thống máy tính
  • Lập trình viên ứng dụng phần mềm
  • Nhà phân tích hệ thống thông tin
  • Quản lý hệ thống máy tính và thông tin
  • Quản trị viên cơ sở dữ liệu

>>> Đọc ngay: Vì sao nên học đại học CNTT FUNiX? Review chương trình đại học CNTT FUNiX

2.2 Học để đi làm

Với mục đích sớm đi làm lập trình viên, FUNiX cung cấp nhiều chương trình đào tạo ngắn hạn, linh hoạt thời gian, phù hợp cho mọi đối tượng. Dưới đây là những chương trình được thiết kế dựa trên việc FUNiX liên kết với các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành công nghệ thông tin. Giúp các chương trình sát thực tiễn nhất và tiết kiệm thời gian học tối đa cho học viên.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình lớp học lập trình Online phù hợp với mục tiêu học của mình. Chương trình học Online chủ động 100% tại FUNiX chắc chắn sẽ dẫn lối bạn đến với con được trở thành lập trình viên ngắn nhất.

>>> Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học lập trình web online tại FUNiX, bạn vui lòng đăng ký tại link dưới đây:

>>> Xem thêm các chủ đề hữu ích:

Nguyễn Cúc