Những điều cần tập trung giúp sinh viên năm cuối học IOT FUNiX hiệu quả

Chia sẻ kiến thức 25/09/2023

Dưới đây là gợi ý về những điều cần tập trung giúp sinh viên năm cuối học IOT FUNiX hiệu quả, góp phần chinh phục các mục tiêu IT mà mỗi người đặt ra cho bản thân.

Những điều cần tập trung giúp sinh viên năm cuối học IOT FUNiX hiệu quả

Xuyên suốt khóa học trực tuyến, bạn nên đặt mục tiêu cụ thể để tập trung vào, từ đó gia tăng kết quả học tập. Ở khóa học IOT FUNiX cũng vậy. Đây là những điều bạn nên tập trung tối đa:

sinh viên năm cuối học IOT
Nhiều sinh viên năm cuối học IOT FUNiX với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm, sự nghiệp, bồi dưỡng kiến thức. Ảnh: Internet

Hoàn thành tốt chương trình, học đúng tiến độ

Hoàn thành tốt chương trình, học đúng tiến độ là lời khuyên số 1 cho các bạn chọn khóa IOT FUNiX. Nhiều học viên tin tưởng sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ tìm được cơ hội việc làm phù hợp nhờ kĩ năng vững vàng trong ngành.

Theo bạn Phạm Hồng Quy – học viên IOT tại FUNiX thì các kiến thức ở FUNiX giúp bạn hiểu rõ thêm về vi điều khiển và mạng không dây Zigbee cùng nhiều chủ điểm kiến thức quan trọng khác. Các kiến thức này hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu thêm các vi điều khiển và các mạng không dây khác như Wifi hay Bluetooth.

“Mình đã cải thiện được khả năng lập trình sạch đẹp hơn, logic và có tính tổ chức hơn. Tựu chung, các kiến thức mình học được đều có khả năng bổ trợ cho việc học đại học của mình, mình có thể kết hợp việc viết phần mềm với lập trình nhúng để sản phẩm của mình càng hoàn thiện hơn” – Quy chia sẻ.

Bên cạnh đó, chứng chỉ từ FUNiX được nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành công nhận, và là một trong những điểm cộng giúp CV của các bạn sinh viên thêm giá trị. Hoàn thành tốt khóa học cũng giúp trang bị đầy đủ kiến thức để các bạn muốn theo ngành IOT phát triển thêm trong tương lai.

Xây dựng network

Network ngành IT rất quan trọng, vì qua đó bạn sẽ học hỏi được cũng như mở rộng cơ hội việc làm, nghề nghiệp. FUNiX không chỉ là nơi đào tạo kiến thức mà đây còn là  một cộng đồng cùng học tập, nơi các bạn trẻ cùng nhau chia sẻ kiến thức, khuyến khích nhau chinh phục tri thức. Nhiều học viên IOT tại FUNiX nhận xét chương trình của FUNiX đáp ứng nhiều hơn mong đợi của các bạn từ kiến thức cho tới cộng đồng học tập FUNiX. Mọi người nhiệt tình và chăm chỉ học tập hơn sự tưởng tượng ban đầu của người học. Nhờ đó, các bạn có nhiều cơ hội kết nối với nhau, kết nối với các chuyên gia trong ngành… Đó là những tài sản quý giá cho mỗi người trên hành trình IT sau này.

Vì vậy bên cạnh việc học, các bạn học viên, đặc biệt người đang là sinh viên cũng nên kết giao và tạo dựng những mối quan hệ cùng nhau phát triển, cùng nhau học tập.

Học IOT tại FUNiX – con đường sáng giá để chinh phục ngành IOT

Khóa học IOT tại FUNiX hay chương trình “Embedded IoT Programming With LUMI ” không chỉ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm đào tạo của FUNiX mà còn được kết hợp với môi trường doanh nghiệp thực tế đến từ các công ty công nghệ đang khát nhân sự ngành IoT như LUMI, FPT Software, VNG. Sự hợp tác mang lại môi trường học thú vị, cơ hội trải nghiệm ngay trong quá trình học và đảm bảo tương lai nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Nếu bạn là người trẻ đam mê IOT, đam mê công nghệ thông tin, mong muốn có thêm nguồn lực để hỗ trợ, muốn được nâng cao, mài giũa kiến thức trong ngành này thì hãy nhanh chóng tham gia các khóa học Upskill tại FUNiX trong đó có khóa học IOT . Tin rằng, khóa học sẽ giúp các bạn chinh phục lĩnh vực này một cách thuận lợi hơn.