FUNiX công bố danh sách nhận Học bổng toàn phần Khóa học Automotive | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX công bố danh sách nhận Học bổng toàn phần Khóa học Automotive

Tin tức 08/04/2019

Sau hai tháng kể từ khi nhận đăng ký, ngày 5/4, FUNiX chính thức công bố danh sách 22 sinh viên trúng Học bổng toàn phần Khóa học Automotive – chương trình Lập trình ứng dụng trên ô tô, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng.

Ngày 5/4, FUNiX công bố danh sách 22 sinh viên nhận Học bổng toàn phần Khóa học Automotive

Đây là 22 sinh viên thuộc 16 đội đoạt giải Nhì và giải Nhất vòng Trường toàn quốc cuộc thi Cuộc Đua Số 2018-2019 và giữ các vai trò quan trọng trong đội tuyển thi, như: Đội trưởng, Coder, Xử lý ảnh, Nghiên cứu thuật toán điều khiển động cơ… Tổng số tiền học bổng đợt này gần 450 triệu đồng.

Xin chúc mừng 22 thí sinh đã xuất sắc nhận được học bổng danh giá này:

1. Hoàng Tùng Lâm (HaUI.notTrashCar – Đại học Công nghiệp Hà Nội)
2. Nguyễn Quang Bình (KOR – Đại học Bách Khoa TP. HCM)
3. Trần Tuấn Anh (PTIT WORD.EXE – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông HN)
4. Nguyễn Anh Bình (Rolling thunder – Đại học FPT)
5. Nguyễn Hiếu Cường (LHU – The Walker Đại Học Lạc Hồng)
6. Nguyễn Viết Dần (MTA_R4F – Học viện kỹ thuật Quân sự)
7. Trần Trương Ngọc Sơn (CDSNTU2 – Trường Đại Học Nha Trang)
8. Nguyễn Tiến Hảo (LHU Speed – Đại học Lạc Hồng)
9. Hoàng Văn Tuyên (DUT ETE – Bách khoa Đà Nẵng)
10. Lưu Hải Long (Fast and Fiery – Học viện công nghệ bưu chính viễn thông)
11. Lý Vĩnh Lợi (HCMUS 09 – Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM)
12. Bùi Ngọc Hải (Haui.NotTrashCar – Đại học Công nghiệp Hà Nội)
13. Lại Tiến Đệ (MTA_R4F – Học viện Kỹ thuật Quân sự)
14. Nguyễn Vinh Quang (CDSNTU2 – Đại học Nha Trang)
15. Vũ Công Minh (MTA_R4F – Học viện Kỹ thuật Quân sự)
16. Trương Việt Minh (CDSNTU2 – Đại Học Nha Trang)
17. Nguyễn Minh Phong (LHU The Walkers – ĐH Lạc Hồng)
18. Nguyễn Vũ Nhân Thiên (LHU Speed – ĐH Lạc Hồng)
19. Đinh Huy Hoàng (LHU The Walkers – Đại học Lạc Hồng)
20. Nguyễn Đức Duy (HaUI.notTrashCar – Đại học công nghiệp Hà Nội)
21. Phạm Sơn Hà (PTIT WORD.EXE – Học viên Công nghệ Bưu chính viễn thông)
22. Nguyễn Tiến Dũng (LHU speed – Đại Học Lạc Hồng)

Đại diện FUNiX cho biết: “Gần 100% các sinh viên giành được Học bổng toàn phần Khóa học Automotive đều sở hữu kỹ năng lập trình cơ bản, có kiến thức về các ngôn ngữ như: C, C++ basic, Python. Trong số đó, một số sinh viên đã tham gia nhiều dự án về phần mềm trên các ngôn ngữ (C, C++, Java, Processing, Javascript và Python) và trên các nền tảng (Ubuntu, Windows, Mac OS, Raspbian). 50% trong số đó cho biết, mục tiêu sau khi hoàn thành Khóa học Automotive tại FUNiX, là làm việc tại làm việc tại FGA. 80% trong số đó mong muốn được bắt đầu học ngay sau khi Cuộc Đua số 2018-2019 kết thúc (tháng 6/2019)”.

Automotive Application Development with C++ là chứng chỉ độc lập dành cho những bạn có mong muốn đặt chân vào lĩnh vực ô tô bằng con đường phần mềm. Chứng chỉ trang bị cho người học những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phân tích, thiết kế và cài đặt ứng dụng bằng phương pháp hướng đối tượng sử dụng C++ và những kiến thức, kinh nghiệm về phát triển ứng dụng trên ô tô. Thời gian khóa học kéo dài 30 tuần (7 tháng) với hình thức online tại  FUNiX.

Khóa học Automotive là nội dung đào tạo trong chương trình xSeries – Dự án đặc biệt của FUNiX, bao gồm những chứng chỉ nghề nghiệp chuyên sâu mà thị trường ngành công nghệ thông tin đang rất thiếu, như: Blockchain, Automotive, Machine Learning… Chương trình xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa FUNiX và FPT dành cho những bạn có mong muốn đặt chân vào lĩnh vực ô tô bằng con đường phần mềm. Chương trình mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học tại các dự án Automotive ở công ty lớn, như: FGA (FPT Global Automotive-FPT Software), Vinfast, các trung tâm R&D về phần mềm ô tô của các hãng Huyndai, LG, Samsung ở Việt Nam, làm phần mềm nhúng ở các công ty Viettel, VNPT, FPT.

Cuộc Đua Số mùa thứ ba kéo dài từ 10/10/2018 – 25/05/2019, gồm 3 vòng: Vòng Sơ khảo (10/10/2018 – 23/01/2018), Vòng Bán kết (01/03/2019 – 11/4/2019) và Vòng Chung kết (20/4/2019 – 25/05/2019), thu hút tổng cộng 115 đội tuyển, với trên 800 thí sinh đến từ 32 trường đại học trên cả nước.

Với 24 suất Học bổng toàn phần chương trình Automotive Programming
Certificate trị giá gần 500 triệu đồng, FUNiX
trở thành Nhà tài trợ Đồng Cuộc Đua Số 2018-2019.

Ngoài những phần thưởng như tiền mặt và chuyến thực tế tại Nhật Bản
hoặc Mỹ, sinh viên tham dự còn có cơ hội nhận suất học bổng toàn phần
Automotive FUNiX. Đây là khóa học theo đặt hàng của doanh nghiệp,
mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, làm việc tại các dự án Automotive ở