Cử nhân IT Business học Business Analyst online để phát triển sự nghiệp

Chân dung xTer 25/09/2023

Anh Nguyễn Anh Tuấn (SN 1992, Hà Nội) - Cử nhân IT Business học Business Analyst online tại FUNiX nhằm phát triển sự nghiệp.

Cụ thể, anh Tuấn đã có bằng IT Business và có 15 năm làm việc tại nước ngoài nay về nước phụ trách phát triển công ty gia đình. Qua tìm hiểu, anh nhận thấy khóa học Business Analyst tại FUNiX là một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất để anh hoàn thiện kỹ năng đang thiếu hụt, áp dụng ngay vào thực tế doanh nghiệp mình.

Cử nhân IT Business học Business Analyst
Anh Nguyễn Anh Tuấn (SN 1992, Hà Nội) – Cử nhân IT Business học Business Analyst online tại FUNiX nhằm phát triển sự nghiệp. Ảnh: NVCC

Hiện, anh Tuấn đang phụ trách vị trí Phát triển kinh doanh (Business Development) mảng quy trình & hệ thống quản trị doanh nghiệp tại công ty Thắng Lợi Logistics. Vì đang làm vai trò BA tại doanh nghiệp hiện tại, và phát triển phần mềm quản trị cho doanh nghiệp nên anh biết rằng mình cũng cần hiểu và giải thích được cho các thành viên trong công ty về cách vận hành hệ thống, nhu cầu và quy trình làm việc của mỗi bộ phận. Khóa học Business Analyst trực tuyến của FUNiX không chỉ giúp anh giải quyết khó khăn này, mà còn cung cấp thông tin để hiểu sâu hơn về tình hình Business Analyst tại Việt Nam, hoàn thiện kỹ năng lập trình và xây dựng hệ thống quản trị liên quan đến BA. Trong tương lai gần, anh sẽ hướng đến các vị trí BA – PO – PM với nhiều nhiệm vụ và trọng trách lớn trong công ty.

Anh nhận xét việc học với tài liệu bằng tiếng Anh rất dễ dàng, bảng Glossary chuyên ngành mà FUNiX cung cấp cũng là một công cụ khá tốt. Các bài assignment thách thức, tốn thời gian nhưng gần gũi với các vấn đề thực tế của công ty.

“Điều mà tôi tâm đắc nhất tại FUNiX là được kết nối với các mentor. Đây là điều mà tôi ưu tiên tìm kiếm” – Cử nhân IT Business học Business Analyst Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Nhập học từ tháng 5/2023, anh Tuấn nhận thấy các kiến thức mà FUNiX cung cấp đã giúp anh cải thiện cách tổ chức dự án và làm việc với các stakeholder, trở nên chuyên nghiệp hơn từ cách lên yêu cầu, cách thu thập thông tin, trình bày phân tích vấn đề với quản lý, với team IT… Xuyên suốt khóa học, anh mong sẽ cải thiện rõ rệt kỹ năng phân tích vấn đề, cập nhật những kiến thức mới nhất trong quá trình phát triển phần mềm. Ngoài ra, anh cũng muốn mở rộng networking, kết nối với thật nhiều các mentor giỏi và nhiệt huyết tại FUNiX.

Tham gia buổi tư vấn nghề nghiệp, học tập cùng mentor Lê Đình Tư của FUNiX ngày 13/9, anh Tuấn chia sẻ được nhiều băn khoăn về nghề, việc học Business Analyst cùng mentor. Qua đó, mentor đưa ra nhiều gợi ý giúp anh có thể giải quyết được các vấn đề mình đang gặp phải. Mentor cũng giúp anh Tuấn tìm được những lời khuyên để có thể học tập hiệu quả, vận dụng tốt vào công việc kinh doanh, sự nghiệp của mình trong tương lai.

Chương trình Business Analyst (BA) trực tuyến của FUNiX cung cấp cái nhìn đầy đủ và  toàn diện về vai trò, vị trí của một chuyên viên phân tích nghiệp vụ, giúp học viên định hướng  được con đường nghề nghiệp và nắm vững kiến thức nền tảng cơ bản về hệ thống CNTT, ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu…đủ để phục vụ trực tiếp cho nhu cầu công việc. Học viên có thể học tập linh hoạt mọi lúc, mọi nơi với sự đồng hành, hỗ trợ của hannah và mentor để hoàn thành khóa học.

FUNiX là tổ chức đào tạo trực tuyến hàng đầu, có phương thức đào tạo FUNiX Way, dựa trên việc tạo lập kết nối để các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc thực tế (mentor) có thể hỗ trợ học viên, sinh viên trong việc học tập hiệu quả các kiến thức có sẵn, sát với thực tế và đội ngũ chăm sóc học tập (hannah) tạo động lực và duy trì động lực học tập cho học viên trong suốt quá trình học.

Thành lập tháng 10/2015, sau gần 8 năm, tổ chức hiện có 1.300 mentor và trên 30.000 học viên. Các chứng chỉ và bằng cấp của FUNiX được công nhận bởi 113 doanh nghiệp và gần 30 trường đại học uy tín của Việt Nam và thế giới.