Lời khuyên chinh phục IOT từ mentor của học viên nonIT

Chia sẻ kiến thức 26/09/2023

Lời khuyên chinh phục IOT sau buổi tư vấn ngành 1-1 với mentor giúp Thạch Vũ Thụy Minh (Hậu Giang) thêm vững tin vào con đường mình đã chọn.

Tiềm năng với khóa học IOT FUNiX

Khóa học IOT tại FUNiX hay chương trình “Embedded IoT Programming With LUMI ” không chỉ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm đào tạo của FUNiX mà còn được kết hợp với môi trường doanh nghiệp thực tế đến từ các công ty công nghệ đang khát nhân sự ngành IoT như LUMI, FPT Software, VNG. Sự hợp tác mang lại môi trường học thú vị, cơ hội trải nghiệm ngay trong quá trình học và đảm bảo tương lai nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Nếu bạn là người trẻ đam mê IOT, đam mê công nghệ thông tin, mong muốn có thêm nguồn lực để hỗ trợ, muốn được nâng cao, mài giũa kiến thức trong ngành này thì hãy nhanh chóng tham gia các khóa học Upskill tại FUNiX trong đó có khóa học IOT . Tin rằng, khóa học sẽ giúp các bạn chinh phục lĩnh vực này một cách thuận lợi hơn. Các buổi tư vấn ngành 1-1 được tổ chức cho các bạn học viên đang học với mục đích phát triển kĩ năng nghề nghiệp tại FUNiX. Trong đó, xTer trò chuyện với mentor và lắng nghe giải đáp mọi băn khoăn về nghề, về việc học. Đồng thời, các bạn đón nhận những chia sẻ, lời khuyên từ mentor. Cùng xem những lời khuyên chinh phục IOT sau buổi tư vấn ngành 1-1 với mentor  mà bạn học viên này nhận được là gì qua bài viết sau đây.

Lời khuyên chinh phục IOT sau buổi tư vấn ngành 1-1 với mentor

Một số lời khuyên dành cho học viên IOT mà bạn Thụy Minh – dân nonIT nhận được từ mentor gồm:

Không quá lăn tăn về bằng cấp

Lời khuyên chinh phục IOT
Khóa học IOT tại FUNiX hay chương trình “Embedded IoT Programming With LUMI ” không chỉ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm đào tạo của FUNiX mà còn được kết hợp với môi trường doanh nghiệp thực tế. Ảnh minh họa: Internet

Thụy Minh chia sẻ, sau buổi gặp nghe tư vấn từ mentor, bạn đã hiểu rõ hơn về ngành IOT, định hướng phát triển tương lai của bản thân mình khi theo ngành này.

“Lúc trước mình còn lăng tăng về vấn đề bằng cấp đại học hoặc cao đẳng có thực sự cần thiết ở ngành này hay không, sau khi được mentor giải đáp thắc mắc thì mình bớt lo lắng và có thể tập trung vào hướng đi mới của mình. Cách nói chuyện trao đổi của mentor rất dễ gần, dễ nói chuyện, hỗ trợ rất nhiệt tình, chất lượng kiến thức mà mentor truyền đạt cho mình rất là dễ hiểu và rõ ràng” – Minh nhận xét.

Quyết “sống chết” với nghề

Theo đuổi đam mê, quyết tâm với nghề giúp các bạn gia tăng cơ hội thành công. Đây cũng là điều mà học viên FUNiX nhận được từ mentor sau buổi gặp gỡ tư vấn nghề nghiệp.

Thấm nhuần tinh thần này, Thụy Minh, học viên IOT sẽ nỗ lực tìm một công việc trong mảng này để có thể “sống chết với nghề”.

Và trên hành trình chinh phục IOT, khóa học IOT online ở FUNiX sẽ giúp bạn:

• Biết được thế nào là lập trình.
  • Nắm những kiến thức cơ bản về mạch điện tử, và 1 nền tảng khá là vững chắc về các ngoại vi của Vi điều khiển.

Qua những kiến thức trên thì Minh thêm tin là mình có thể ứng tuyển vào một công ty phù hợp để bắt đầu cuộc hành trình mới với ngành lập trình.

Tiếp tục học tập, bổ sung kiến thức

Để chinh phục IOT, các bạn cần liên tục học tập, bổ sung kiến thức. Lời khuyên từ mentor giúp học viên FUNiX hiểu rằng việc học là luôn cần thiết. Có nền tảng background về IT bằng 0 thì các học viên càng nỗ lực nhiều hơn.

“Sau khi hoàn thành khóa học IOT này ở FUNiX mình sẽ tiếp tục học thêm Embedded Linux để bổ trợ cho công việc sau này” – Thụy Minh chia sẻ.