Những lý do học FUNiX thu hút học sinh, sinh viên

Lý do học FUNiX thu hút học sinh, sinh viên

Chia sẻ kiến thức 05/09/2023

Cùng tìm hiểu lý do học FUNiX thu hút học sinh, sinh viên qua bài viết sau đây để hiểu hơn về môi trường học tập sôi động, lý tưởng ở FUNiX nhé!

Có rất nhiều lý do học FUNiX thu hút học sinh, sinh viên như: Môi trường học tập năng động, trẻ trung; Người học được hỗ trợ tỉ mỉ bao gồm cả hỗ trợ việc làm….

Học sinh, sinh viên mê học IT

FUNiX thu hút học sinh, sinh viên
Có rất nhiều lý do FUNiX thu hút học sinh, sinh viên như: Môi trường học tập năng động, trẻ trung; Người học được hỗ trợ tỉ mỉ bao gồm cả hỗ trợ việc làm…. Ảnh minh họa: Internet

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên bày tỏ sự quan tâm dành cho IT. Thứ nhất, là một bộ phận thuộc giới trẻ, học sinh, sinh viên rất nhạy cảm với các xu hướng mới. Trong cuộc sống ngày nay, IT là xu hướng, thuộc nhóm kiến thức thiết yếu mà các bạn học sinh, sinh viên hơn ai hết rất hiểu điều này.

Vì muốn khám phá cũng như chinh phục kiến thức IT, biến IT thành “lợi thế cạnh tranh” cũng như là điểm cộng của mình, nên học sinh, sinh viên càng nỗ lực tìm kiếm các chương trình học IT phù hợp. Tùy mức độ muốn học hỏi – theo đuổi IT, các bạn có thể lựa chọn những khóa học để biết; học để làm hoặc học để trang bị bằng cấp… đang được chú ý hiện nay.

Lý do học FUNiX thu hút học sinh, sinh viên

Là một trong những đơn vị đào tạo IT uy tín, có nhiều lý do khiến FUNiX thu hút học sinh, sinh viên. Cụ thể như:

Môi trường học tập năng động, trẻ trung, chất lượng

FUNiX là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, có chương trình đào tạo bản bàn và môi trường học tập năng động, trẻ trung. Điều đó giúp cho học viên trang bị tốt cả về chuyên môn, kĩ năng mềm, kinh nghiệm cũng như là vốn ngoại ngữ đồng thời dễ học, dễ tiếp cận. Ở FUNiX có rất nhiều hoạt động hỗ trợ kĩ năng mềm cho học viên.

Nếu bạn đang muốn trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm, ngoại ngữ cũng như các kĩ năng mềm… hãy chọn ngay khóa học IT tại FUNiX. Tại đây, bạn có cơ hội học tập trong môi trường lý tưởng, được đào tạo bài bản với lộ trình kiến thức hết sức đầy đủ giúp bạn có chuyên môn vững vàng. Bạn được hỗ trợ học thêm tiếng Anh với nhiều khóa học hoàn toàn miễn phí cho dân IT. Bạn cũng được gia tăng các kĩ năng mềm nhờ học theo hình thức trực tuyến, thường xuyên được hướng dẫn bởi các mentor – chuyên gia trong ngành và tham gia nhiều hoạt động phong phú tại FUNiX. Trong và sau quá trình đào tạo tại FUNiX, học viên sẽ được tạo điều kiện thực tập, trải nghiệm các công việc, dự án thực tế và ứng tuyển vào các vị trí chính thức của công ty doanh nghiệp, đồng thời trở thành các nhân lực chất lượng mà phía doanh nghiệp săn đón.

Người học được hỗ trợ tỉ mỉ bao gồm hỗ trợ việc làm

Học viên FUNiX được hỗ trợ tỉ mỉ bởi đội ngũ mentor, hannah giúp các bạn chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là học. Dù là trong hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ được mentor, hannah hỗ trợ nhiệt tình. Chính vì sự hỗ trợ tỉ mỉ này, các bạn học sinh, sinh viên càng yêu thích và gắn bó với FUNiX. Nhiều bạn tâm sự, học FUNiX và rồi nỗ lực học tốt nhất cũng vì để hannah của mình vui, không phụ tình cảm và sự nhiệt tình của hannah, mentor..

Đặc biệt ngoài hỗ trợ tỉ mỉ về mọi mặt, thì FUNiX cũng hỗ trợ cả việc làm cho học viên, điều khiến các bạn học sinh, sinh viên rất tâm đắc.

Nhiều khóa học của FUNiX được doanh nghiệp đặt hàng tự trước, với mức lương fresher từ 8-12 triệu, thậm chí lên đến 15 triệu đồng cho các ứng viên tốt. Cơ hội luôn sẵn sàng, bởi vậy, bạn hãy tự tin chọn chỗ đứng cho mình, bằng chính sự chăm chỉ, cố gắng của bản thân nhé!

Để chuẩn bị tốt nhất cho khóa học ở FUNiX, các bạn học sinh, sinh viên ần có một thái độ học tập chủ động, một quyết tâm sẵn sàng theo đuổi đến cùng khóa học của mình. Tại FUNiX, học viên được học online 100%, do đó tính chủ động, tự giác của bạn là hết sức quan trọng. Để có thể làm tốt điều này, bạn phải lập ra được kế hoạch học tập và nỗ lực để thực hiện kế hoạch đó. Cùng với sự hỗ trợ của FUNiX là đội ngũ mentor tâm huyết, giàu kinh nghiệm, đội ngũ hannah tận tình luôn giúp đỡ hết mình, bạn sẽ chinh phục khóa học và có thể tự tin với kiến thức chuyên môn – kinh nghiệm, kĩ năng cũng như trình độ tiếng Anh của mình sau khi học xong.