Buổi ăn trưa độc lạ của học viên cùng Founder FUNiX

Tin tức 25/07/2023

Tại FUNiX, học viên luôn có những cơ hội để bày tỏ ý kiến, đóng góp của mình cho trường Mây cũng như có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu thú vị. Những buổi gặp gỡ riêng với founder FUNiX Nguyễn Thành Nam cũng là một trong những hoạt động thú vị như thế.

Sáng 24/7, các học viên Trần Bảo Trung, Cao Xuân Trường, Lê Thành Long, Bùi Thị Lan Hương và Đỗ Duy Minh Khang của FUNiX đã có dịp dùng bữa cùng founder FUNiX anh Nguyễn Thành Nam tại Hà Nội. Đây là hoạt động thường xuyên tại FUNiX, nơi học viên có dịp được gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi trực tiếp với anh Thành Nam, cùng lắng nghe những chia sẻ bổ ích của anh cũng như chia sẻ câu chuyện học tập của mình.

ăn trưa

Trong không khí gần gũi, thân mật của bữa trưa vui vẻ, các học viên bộc bạch nhiều tâm sự cũng như những đóng góp của các bạn với trường Mây FUNiX. Anh Thành Nam không chỉ là người lắng nghe, sẵn sàng đóng góp ý kiến mà còn gợi mở bởi những câu chuyện truyền cảm hứng về công nghệ thông tin, về đường học cũng như về cuộc sống.

Dù thời gian cuộc gặp không kéo dài, nhưng dư vị để lại trong mỗi học viên đều sâu sắc. Mỗi người trong các bạn dường như đều có những cảm xúc, những bài học của riêng mình.

xTer Đỗ Duy Minh Khang – học viên 13 tuổi đã hoàn thành 4 chứng chỉ tại FUNiX chụp ảnh kỷ niệm cùng anh Thành Nam – Founder FUNiX

Nhận xét buổi giao lưu gặp gỡ, hẹn ăn trưa cùng founder FUNiX Nguyễn Thành Nam và các đồng môn của mình ngày 24/7 vừa qua là “độc lạ”, học viên Cao Xuân Trường cho biết anh học hỏi được nhiều điều theo những cách thật đơn giản. Sau buổi gặp, anh được tiếp thêm động lực ở thực tại và gợi mở nhiều điều mới mẻ cho tương lai.

Đồng hành cùng con trai 13 tuổi Đỗ Duy Minh Khang theo học FUNiX từ lâu, anh Đỗ Duy Hoàn cũng đi cùng con và chia sẻ niềm vui sau cuộc gặp. Anh gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm chân tình của Founder FUNiX anh Nguyễn Thanh Nam.

“Cảm ơn thầy đã có những chia sẻ bổ ích , tạo thêm động lực cho các học viên trên con đường chinh phục , khẳng định bản thân , phấn đấu học tập để đạt được tấm bằng đại học sớm cũng như những mục tiêu IT của riêng mình” – anh Hoàn – phụ huynh xTer Đỗ Duy Minh Khang gửi gắm.

Quỳnh Anh – Vân Anh