Học lập trình online miễn phí – cam kết việc làm tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 26/05/2022

FUNiX có chương trình đào tạo học lập trình online miễn phí cho một số khóa học được các doanh nghiệp tài trợ cam kết đầu ra, có việc làm ngay. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đào tạo lập trình chuyên sâu thì đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này. Tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây:

1. Chương trình học lập trình online miễn phí tại FUNiX

Theo thống kê từ TopDev, năm 2021, số nhân lực ngành CNTT cần có ước tính khoảng 500.000 người, thiếu hụt 190.000 nhân sự.

Lập trình trực tuyến FUNiX

Trước bài toán nhân sự vô cùng cấp thiết, tin tưởng cách đào tạo FUNiX Way, 44 doanh nghiệp đã phối hợp cùng FUNiX để trực tiếp đào tạo theo nhu cầu thực tế doanh nghiệp, tài trợ 100% học phí và giúp người học có thể đi làm ngay sau 6 tháng. Chương trình được đào tạo Online và trong thời gian vừa đủ (6 tháng) để giúp cho người học chỉ cần tập trung vào đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Tìm hiểu chương trình học ngay tại đây:

Ngoài ra, bạn có thể học miễn phí ngôn ngữ lập trình để gia nhập môn tại FUNiX. Anh Nguyễn Hà Đông – CEO FLAPPY BIRD và FUNiX tặng 30 suất học bổng cho học viên muốn học một trong những ngôn ngữ lập trình hot nhất dưới đây: JavaScript, JavaCore, C++, C#, Python, Kotlin, Swift, Go, C, PHP,…. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội học trực tiếp môn phát triển game với anh Nguyễn Hà Đông. Đăng ký ngay

2. FUNiX Way: Chủ động học – nâng cao hiệu quả

 

Cách học của FUNiX đề cao tính chủ động, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học, chủ động tìm hiểu kiến thức, hỏi mentor và hannah. Cụ thể chương trình học của FUNiX có gì khác biệt?

2.1 Học online cùng hannah và mentor

khoá đào tạo lập trình FUNiX để đi làm
Học online cùng hannah và mentor

Học viên tại FUNiX 100% học online tại nhà cùng sự hỗ trợ của Hannah và Mentor. Học viên mỗi khi cần hỏi về bài tập có thể chat trực tiếp trên phần chat trên phần mềm trực tuyến để nhờ Mentor giải đáp và hướng dẫn các vấn đề chưa hiểu trong quá trình học. 

Chương trình học phù hợp với những người trong độ tuổi đi làm trong ngành IT cần nâng cao khả năng chuyên môn về ngành IT hoặc người đi làm đang muốn chuyển việc. Bên cạnh đó khóa học cũng phù hợp với những bạn là sinh viên học sinh đang cần trải nghiệm thực tế về ngành hoặc tìm định hướng, đam mê lĩnh vực mình tương lai.

2.2 Giáo trình – học liệu quốc tế

Điểm khác biệt thứ hai của chương trình học FUNiX, đó là giáo trình, học liệu 100% được biên dịch từ quốc tế. Giáo trình được phân chia thành các chương, các bài cụ thể giúp học viên dễ dàng hình dung và làm theo.

Sau mỗi bài sẽ có phần kiểm tra khoảng 5 câu để check xem học viên đã nắm được kiến thức trong bài chưa. Nếu học viên chưa nắm được vấn đề trong bài có thể học lại, hoặc hỏi mentor để được hướng dẫn thêm. Bên cạnh đó khi học viên cần thêm tư liệu, học liệu, video,… để phục vụ cho quá trình học tập có thể liên hệ với Hannah để xin thêm tài liệu tham khảo.

2.3 Có cộng đồng IT hỗ trợ khi cần

Chương trình học FUNiX có một điểm đặc biệt đó là cộng động IT trong ngành hỗ trợ cho học viên mỗi khi cần. Đây được xem là một điểm cộng rất lớn của chương trình học FUNiX bởi trong nhiều trường hợp giảng viên có công việc đột xuất không thể hỗ trợ 24/24 cho học viên. Tuy nhiên học viên có thể hỏi những người đang theo học cùng, hoặc những người đang làm việc tại các doanh nghiệp để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Ngoài ra FUNiX tạo các cộng đồng trên các group, giúp cho học viên có cơ hội được thực hiện các dự án thực tế cùng với các chuyên gia IT tại các doanh nghiệp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Hiện nay, hầu hết tại các trung tâm đào tạo lập trình không thực hiện được điều này. Học viên bị phụ thuộc vào giảng viên và giáo trình của trung tâm, không kích thích khả năng tự học của học viên. FUNiX đã giải quyết được vấn đề này một cách triệt để và tạo cộng đồng cũng như không gian cho học viên có thể tương tác với nhau nhiều hơn.

>>> ĐỌC NGAY: 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

2.4 Cam kết đầu ra đảm bảo mức thu nhập hấp dẫn

Một điểm cộng lớn đó là FUNiX cam kết đầu ra cho học viên. Hiện nay, FUNiX liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc cung cấp khóa học đến cho các bạn trẻ có đam mê với nghề lập trình. Ngay sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được các doanh nghiệp này tuyển dụng với mức lương cam kết. 

Học lập trình mobile hiệu quả

FUNiX đang có hơn 44 doanh nghiệp tài trợ miễn phí khóa học trị giá 30 triệu đồng cho học viên, chỉ cần cam kết sẽ làm việc tại doanh nghiệp sau khi kết thúc chương trình học. Hơn 50% học viên tham gia học tại FUNiX đã được cấp chứng chỉ và đi làm tại các doanh nghiệp này và đều có phản hồi tích cực.

>>> Đăng ký khóa học ngay: TẠI ĐÂY

2.5 Cơ hội lấy bằng đại học FPT và du học tại Mỹ, Úc

Hiện nay, FUNiX kết hợp với Đại học FPT giúp học viên có thể chuyển tiếp lấy bằng đại học ngành phần mềm tại Đại học FPT khi đã hoàn thành chương trình học tại FUNiX.

Bên cạnh đó chương trình học FUNiX còn liên kết với các các trường đại học uy tín tại Mỹ và Úc, hỗ trợ học viên 50% học phí khi du học. Đây là cơ hội rất lớn cho những người đam mê ngành lập trình và muốn sở hữu bằng công nghệ từ trường quốc tế với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất. Tìm hiểu khóa học TẠI ĐÂY

Hiện nay, FUNiX cung cấp các khóa học lập trình từ cơ bản đến nâng cao được nhiều bạn trẻ lựa chọn bắt đầu đam mê của mình. Các khóa học HOT nhất tại FUNiX bao gồm:

Ngoài ra còn các khóa học lập trình cho người mới bắt đầu, tìm hiểu CNTT, học để du học, học lấy bằng cử nhân FPT.

Đăng ký tư vấn khóa học và trải nghiệm thử khóa học lập trình bằng cách click vào link dưới đây:

Xem thêm các chủ đề hữu ích:

Nguyễn Cúc

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại