Lý do chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại FUNiX hút học viên?

Chia sẻ kiến thức 05/10/2023

Cùng tìm hiểu lý do chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại FUNiX hút học viên qua bài viết sau đây để hiểu hơn về một “Trường Mây” đầy sức hấp dẫn.

Lý do chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại FUNiX hút học viên?

chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại FUNiX
Có nhiều lý do khiến chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại FUNiX hút học viên như là môi trường học tập, đội ngũ mentor, hannah, các học liệu và network thú vị trong ngành… Ảnh minh họa: Pexcels

Theo Nguyễn Văn Ngọc- học viên FUNiX các khóa học được xây dựng theo lộ trình khoa học, giúp học viên có thể tìm hiểu và dễ dàng chinh phục từng môn, nắm bắt kiến thức để phục vụ các mục tiêu đa dạng của mình. Với lộ trình từ FUNiX, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học ngay, mặc dù chưa từng có nền tảng, và có thể hoàn toàn an tâm sẽ đạt được đích đến của mình nếu học tập chăm chỉ, đều đặn, tận dụng các kênh hỗ trợ từ FUNiX.

Kiến thức trong khóa học của FUNiX đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên dẫu non-IT cũng theo học được một cách dễ dàng. Theo Nguyễn Văn Ngọc, trước khi đến với FUNiX, bạn hoàn toàn chưa hề có một chút kiến thức về công nghệ thông tin.

“Mình đã tìm hiểu về các khóa học online ở trên mạng, và thật may mắn khi tìm thấy FUNiX, một trường học đào tạo hoàn toàn trực tuyến, việc học khá là linh động, hoàn toàn phù hợp cho người đi làm, và những người muốn tìm hiểu kiến thức về công nghệ sớm” – Ngọc tâm sự.

Nhờ kiến thức đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, chàng trai đã có thể tiếp thu và lần lượt hoàn thành nhiều chứng chỉ ở trường Mây FUNiX, hiện thực hóa ước mơ làm lập trình viên, lấy bằng đại học IT.

Với mô hình đào tạo trực tuyến, FUNiX yêu cầu ở người học khả năng tự học và ý thức kỷ luật nhằm duy trì việc học một cách đều đặn, theo đúng tiến độ từng môn. Đây là thách thức nhưng cũng là yêu cầu tất yếu, giúp bất cứ người học nào có thể gia năng kĩ năng học tập trong kỷ nguyên 4.0.

Đánh giá về khóa học FUNiX, học viên cho rằng FUNiX có học liệu uy tín, phong phú, chất lượng, tạo cho học viên điều kiện tốt nhất để tìm hiểu và tiếp cận kiến thức công nghệ.

“FUNiX liên kết với các nền tảng giáo dục lớn như Udemy, nhờ đó, học viên không chỉ được học tập những môn học đã được đăng ký mà còn được học tập rất nhiều khóa học có giá trị trên những nền tảng này” – học viên Nguyễn Văn Ngọc nhận xét.

Đánh giá khóa học FUNiX, học viên đều công nhận FUNiX trang bị cho các bạn rất nhiều những kiến thức về công nghệ. Các kiến thức này hoàn toàn hữu ích trong thực tế, phục vụ các bạn cả về công việc, học tập… Trên hành trình IT của mình, FUNiX chính là bạn đồng hành, là kim chỉ nam để bất kỳ ai cũng có thể tận dụng nhằm theo đuổi các mục tiêu riêng.

Cách học FUNiX hiệu quả

Tại FUNiX bạn có mentor đồng hành 1-1 nên việc học càng trở nên dễ dàng; có hannah động viên, khích lệ nên việc học sẽ không quá áp lực; bạn còn có cộng đồng học tập rộng khắp và nhiều hoạt động thú vị khi tham gia cộng đồng FUNiX. Hãy tận dụng tối đa nguồn lực này để có người tư vấn, định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ cho bạn thật nhiều trong học tập. Bạn cũng có thể xin tư vấn hướng nghiệp nếu giai đoạn này đang có khó khăn, thắc mắc về ngành nghề.

Các nguồn lực khác mà FUNiX trang bị như tool học tập; học liệu dồi dào từ Udemy đều hết sức chất lượng, đáng giá và bạn cũng nên tận dụng tối đa những nguồn lực này.

Theo anh Hoàng Việt Thắng – Giám đốc Trung tâm cung ứng nguồn lực số đại diện FUNiX, FUNiX đang trang bị cho học viên nhiều công nghệ học tập mới của thế giới cũng như cộng đồng hỗ trợ tối ưu nhất cho người học như: Cung cấp tài khoản ChatGPT cao cấp nhất; trang bị ứng dụng lọc âm thanh AI; học liệu bao gồm nguồn MOOC do các trường đại học, chuyên gia uy tín trên thế giới giảng dạy kết hợp các dự án (project) thực hành chuyên sâu; hệ thống hỏi đáp Discord; quá trình học, học viên được hỗ trợ chuyên môn 1:1 bởi đội ngũ chuyên gia làm việc trong ngành Công nghiệp phần mềm (mentor) và cán bộ hỗ trợ học tập cá nhân (hannah),… Hãy tận dụng tất cả những kênh thông tin, nguồn lực hỗ trợ này để học FUNiX hiệu quả bạn nhé!

Vân Anh

Tin liên quan: