Chuyện trường Mây: Hannah FUNiX "bóc phốt" học viên

Hannah FUNiX “bóc phốt” học viên

Chân dung xTer 10/07/2021

Chỉ là đây là học viên nhỏ tuổi nhất mình chăm sóc các bạn ạ nên mình có đôi lời muốn “bóc phốt” con vì con luôn gọi mình là cô, mà đã được gọi là " Cô" thì mình luôn mong các con tốt hơn

Bình thường 9 giờ con tắt máy đi ngủ các bạn ạ, và từ ngày quen mình, làm bạn với mình, học với FUNiX con đã thay đổi giờ giấc đi ngủ. Ai đời trẻ con mà 11h 12h giờ mới ngủ không? Nhưng con bảo con ham quá, con đam mê, con chờ các cô chú. Mình lo con tuổi ăn, tuổi lớn ngủ muộn sẽ không tốt đến sức khỏe và nội tiết nên bảo con ráng ngủ trước 10 giờ nhé. Thì y như rằng con bắt đầu mụn tùm lum, đây là mình bóc phốt cái tội không nghe lời ngủ sớm nhé.

bóc phốt học viên
Huỳnh Hoàng Long (Sa Đéc – Đồng Tháp) nhập học FUNiX cuối tháng 12/2020, khi bạn đang là học sinh lớp 8. Theo học khóa IoT tại FUNiX vì sở thích và mong muốn chinh phục những kiến thức mới, Huỳnh Hoàng Long gây ấn tượng với Hannah vì nỗ lực và quyết tâm học tập của mình khi tuổi còn nhỏ.

Bình thường nữa là con vừa  thi hết môn IOT301x – Lập trình C cơ bản với số điểm thi cuối môn là 9,5 trung bình môn là 9.4. Sẽ chả có gì để bóc phốt con nếu con không phải là học sinh lớp 8. Ôi các má tin được không ạ, lớp 8 giải toán 12 về cos sin ớ, mà cô học hết đại học rồi còn không giải được! Quan trọng hơn nữa là con qua môn với số điểm còn “khủng” hơn cả các cô chú lớn tuổi. Cái điểm này cần bóc phốt con để các bạn khác làm gương.

Điểm bình thường nữa con lại đang theo đuổi cuộc thi Tin học cấp tỉnh, 20/7 này con thi đó các cô chú. Bài bóc phốt này sẽ là lời chúc của cô Huyền gửi đến con nhé. Chúc con mã đáo thành công.

Có cô chú nào muốn chúc con nữa thì cứ comment nha, mình sẽ nhắn đến bạn bé nhỏ nhé.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

>>> Xem thêm các chủ đề hữu ích:

Thân gửi tặng Hoàng Long.

Thương con

Hannah Bích Huyền

Huỳnh Hoàng Long (Sa Đéc – Đồng Tháp) nhập học FUNiX cuối tháng 12/2020, khi bạn đang là học sinh lớp 8. Theo học môn IOT301x v- Lập trình C cơ bản tại FUNiX vì sở thích và mong muốn chinh phục những kiến thức mới, Huỳnh Hoàng Long gây ấn tượng với Hannah vì nỗ lực và quyết tâm học tập của mình khi tuổi còn nhỏ.

Hannah của Long, chị Vũ Bích Huyền nhận xét về xTer Huỳnh Hoàng Long:

“Mình đằng đẵng thời gian cùng Hoàng Long khoảng 20 tuần cho một môn, lâu thật là lâu nhưng cũng rất nhiều kỷ niệm ở trong đó. Có người cho rằng đó không phải thành công của mình vì học viên học rất rất chậm, nhưng đối với mình đó lại là thành công vì đưa con đến đích được. Trên con đường 20 tuần đó, con đã khóc, mẹ con cũng khóc, cô cũng khóc vì sự vất vả học tập của con.. Nhưng rồi trái ngọt cũng đến với mình, con thi rất tốt, bài tập nào cũng điểm cao chót vót mặc dù mới chỉ lớp 8 nhưng điểm con luôn ở trong top luôn. Con hạnh phúc, mẹ hạnh phúc và cảm ơn mình rất nhiều, mình thực sự hạnh phúc hơn hơn hơn hơn nữa. Mình đã kiên định cùng con, để con yên trí học hết môn, để được thành quả hôm nay là sự cố gắng hơn 20 tuần của hai cô trò”.