Những lí do để bạn đăng ký khóa học lập trình IT tại FUNiX FPT

Những lí do để bạn đăng ký khóa học lập trình IT tại FUNiX FPT

Chia sẻ kiến thức 26/06/2022

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống. Thế nên, thật dễ hiểu khi công việc liên quan đến lĩnh vực này ngày càng trở nên hot và luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nhân sự. Liệu bạn có nên cho mình một cơ hội để trở thành nhân sự của một ngành vô cùng hot? Nếu câu trả lời là có, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu những lí do để bạn đăng ký khóa học lập trình IT – bắt đầu ước mơ của mình tại FUNiX FPT.

 đăng ký khoá học lập trình IT online
FUNiX là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn đăng ký khoá học lập trình IT online

1. Những lí do để bạn đăng ký khóa học lập trình IT tại FUNiX FPT

1.1. Nguồn học liệu uy tín

FUNiX sử dụng nguồn học liệu MOOCs nổi tiếng trên thế giới. Nguồn học liệu này mở cho tất cả mọi người, không đòi hỏi phải chứng thực trình độ mới có thể tham gia. Tại FUNiX, học liệu MOOCs được các chuyên gia công nghệ thông tin, những người có kiến thực và kinh nghiệm thực tế chắt lọc và biên soạn lại, mang đến các bài học có hệ thống và sát với thực tế cho từng học viên.

Các khoá học tại FUNiX đều được cá nhân hoá, nhằm tận dụng triệt để những ưu thế của MOOCs, đem đến chất lượng đầu ra không hề thua kém, thậm chí tốt hơn so với mô hình giảng dạy truyền thống. 

1.2. Học cùng chuyên gia hàng đầu

Tại FUNiX, Mentor là những “người chỉ đường”, đóng vai trò quan trọng trong môi trường đào tạo trực tuyến. Các Mentor FUNiX là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có trung bình hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, bao gồm cả trong lĩnh vực giảng dạy và làm việc tại doanh nghiệp.

Tính đến tháng 05 năm 2022, đội ngũ Mentor tại FUNiX đã lên đến hơn 5000 người, khi đăng ký khóa học lập trình IT tại FUNiX, học viên sẽ được hỗ trợ kết nối, hỏi đáp 1:1 với các chuyên gia. Mentor tại FUNiX còn không chỉ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học lập trình IT tại đây, mà còn hỗ trợ bạn cả sau khoá học, khi đã vào làm thực tế tại doanh nghiệp.

1.3. Phương pháp đào tạo ưu việt

“FUNiX Way” – giải pháp tổng thể để giúp người học tự học trên mạng, khai thác hiệu quả kho tri thức khổng lồ và cộng đồng nghề được kết nối, với khẩu hiệu “dạy không bằng dỗ”, học không bằng hỏi” FUNiX luôn khuyến khích học viên “tự học”, kích thích sự “không ngại đặt câu hỏi” ở các học viên nhờ vào đội ngũ Mentor.

Với khoá học 100% dựa trên Internet, mỗi bài học từ 5 – 10 phút, khi đăng ký khóa học lập trình IT tại FUNiX, bạn có thể được học tại bất cứ nơi nào và vào bất kì khi nào bạn có thời gian. Điều này giúp nâng cao tính chủ động học tập của từng học viên, khoá học có thời gian linh hoạt cũng phù hợp với mọi đối tượng vì không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. 

1.4. Tính cam kết cao

Đăng ký khóa học lập trình IT, bạn sẽ nhận được chứng chỉ, bằng cấp giá trị, được công nhận bởi gần 200 tập đoàn/công ty uy tín trong hệ thống FUNiX Industrial Partnership: FPT Software, Tinh Vân, VMO,…

Đăng ký các khoá học nhanh, đi làm sớm tại FUNiX, bạn sẽ được cam kết việc làm với mức lương đầu ra tại 1 trong gần 200 doanh nghiệp có tên trong danh sách. Mạng lưới đào tạo – tuyển dụng FUNiX Industrial Partnership luôn cam kết mang đến cơ hội học nhanh – có việc làm ổn định cho từng học viên.

 

2. Các khoá học lập trình phổ biến tại FUNiX

2.1. Khoá học lập trình miễn phí

Nếu bạn muốn đăng ký khóa học lập trình IT mà lo ngại về vấn đề chi phí thì khoá học lập trình IT miễn phí tại FUNiX sẽ là cơ hội để bạn biến ước mơ của mình thành sự thật.

Theo thống kê từ TopDev, năm 2021, số nhân lực ngành CNTT cần có ước tính khoảng 500.000 người, thiếu hụt 190.000 nhân sự. Trong khi đó, Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, hàng năm có khoảng 50.000 sinh viên CNTT ra trường nhưng chỉ có khoảng 30% lao động là có thể đáp ứng ngay yêu cầu doanh nghiệp, số còn lại cần phải được đào tạo bổ sung, đào tạo lại từ đầu. 

Trước bài toán nhân sự vô cùng cấp thiết, 44 doanh nghiệp đã phối hợp cùng FUNiX để trực tiếp đào tạo nhân sự chuẩn kiến thức, vững kĩ năng với lộ trình học sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, giúp học viên có thể đi làm ngay sau 06 tháng. Khoá học trị giá 30 triệu đồng cũng được miễn phí 100% với sự tài trợ của các doanh nghiệp.

Đăng ký khoá học lập trình IT tại FUNiX
Đăng ký khoá học lập trình IT với khoá học miễn phí tại FUNiX

Đăng ký khóa học lập trình IT miễn phí tại FUNiX, bạn sẽ được chủ động chọn một trong bốn hướng đi, cụ thể như sau:

 • GIAI ĐOẠN HỌC 1: Chuẩn bị nền tảng với môn xây dựng Website đầu tiên và Kỹ thuật lập trình với JavaScript.
 • GIAI ĐOẠN HỌC 2: Chuyên môn sâu
  – Hướng chuyên sâu 1: Lập trình viên Java
  – Hướng chuyên sâu 2: Lập trình viên web Full-stack
  – Hướng chuyên sâu 3: Lập trình viên Mobile
 • GIAI ĐOẠN HỌC 3: Đồ án chứng chỉ

  Hoặc học viên có thể chọn trở thành một TESTER – chuyên viên kiểm thử phần mềm với lộ trình học như sau:
  – Môn 1: Nhập môn kiểm thử phần mềm
  – Môn 2: Kiểm thử cơ bản
  – Môn 3: Kiểm thử nâng cao
  – Môn 4: Kiểm thử tự động

2.2. Các khoá học lập trình cơ bản

Bạn có thể đăng ký khóa học lập trình IT tại FUNiX để bổ sung các kiến thức cơ bản nhất trong ngành nếu như đang là học sinh, sinh viên, muốn tìm hiểu những khái niệm cơ bản để khám phá lĩnh vưc công nghệ thông tin và khám phá tiềm năng công nghệ của chính mình.

Đăng ký khoá học lập trình IT
Các khoá học lập trình cơ bản tại FUNiX rất đa dạng để bạn lựa chọn

Các khoá học lập trình cơ bản tại FUNiX rất đa dạng để bạn lựa chọn:

 • Các môn tự chọn mang đến hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ lập trình: học viên có thể có kỹ năng sinh tồn và phát triển trong thời đại số nhờ trang bị kỹ năng công dân số tiêu chuẩn trên thế giới, hiểu biết về máy tính của mình, làm ra một website cho riêng mình và xây dựng phần mềm đầu tiên của mình để giao tiếp với cả thế giới. Lần lượt theo các môn học như sau: Công dân số, Làm chủ máy tính, Xây dựng Website đầu tiên. 
 • Môn học Language of Future: Mỗi người trong thời đại số đều nên biết một ngôn ngữ lập trình nào đó. Mỗi người đều cần học và code thử để hiểu hơn cách máy tính tư duy và “giao tiếp” giữa các thiết bị với nhau và với con người. Khoá học tại FUNiX đa dạng với các ngôn ngữ: JavaScriptJava CorePython,…
 • Khoá học xGame FUNiX – Play To Build the Future: Khoá học dành riêng cho các bạn từ 10 – 18 tuổi, có niềm đam với công nghệ, nhằm thay đổi tư duy thích chơi game sang tư duy muốn tự tay xây dựng các sản phẩm game. Các bạn có thể vừa chơi vừa học, từ đó thúc đẩy sự phát triển về tư duy logic và kỹ năng xử lý vấn đề. Khóa học cũng dạy cho các bạn biết cách làm việc an toàn và hiệu quả trên không gian mạng từ đó có thể bảo vệ mình khỏi chiêu trò của những kẻ xấu, đồng thời biết chắt lọc kho thông tin khổng lồ trên internet thành tri thức. 

2.3. Các khoá học lập trình chuyên sâu

Đăng ký khóa học lập trình IT chuyên sâu tại FUNiX sẽ tạo bước đột phá cho sự nghiệp của bạn bởi đây là các khoá học ngắn hạn tập trung vào các lĩnh vực chuyên sâu và vô cùng hot của ngành công nghệ thông tin: Machine Learning, Blockchain, Data Science,… 

Đăng ký khoá học lập trình IT FUNiX
Blockchain là một khoá học phổ biến và rất được yêu thích tại FUNiX

Các khoá học này có thời lượng trong vòng 06 tháng, đặc biệt, FUNiX cam kết việc làm đầu ra với mức lương tối thiểu 10 – 18 triệu/tháng khi bạn hoàn thành một trong những khoá học chuyên sâu.

Ngọc Nguyễn

Xem thêm: 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

 • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • info@funix.edu.vn
 • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!