Điểm tiện ích khi học IT online tại FUNiX thu hút dân trái ngành

Chia sẻ kiến thức 27/09/2023

Hãy cùng tìm hiểu điểm tiện ích khi học IT online tại FUNiX thu hút dân trái ngành qua bài viết sau đây, biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình lý do để bắt đầu ngay hành trình theo đuổi công nghệ thông tin của mình.

Có nhiều điểm tiện ích khi học IT online tại FUNiX thu hút dân trái ngành đến với các khóa học tại đây, đó là sự linh hoạt về thời gian, sự hỗ trợ ngày đêm từ mentor, hannah và cơ hội tiếp xúc với nguồn kiến thức chuẩn cùng nhiều điều thú vị khác.

Tiện ích khi học IT online tại FUNiX

Là mô hình đào tạo trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam, đã có học viên hiện diện tại hơn 34 quốc gia trên thế giới. FUNiX chính là cơ hội thay đổi dành cho bạn bởi những cách thực học tập hiện đại nhất, triết lý về học tập nhân văn, ý nghĩa nhất. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi bản thân ngay từ lúc này, ngay từ bây giờ, ngay từ hôm nay và bạn hoàn toàn không đơn độc trên hành trình đó bởi luôn có FUNiX đồng hành.

tiện ích khi học IT online
Có nhiều điểm tiện ích khi học IT online tại FUNiX thu hút dân trái ngành đến với các khóa học tại đây. Ảnh minh họa: Pexcels

Học linh hoạt, không lo “mất” bài giảng

Tiện ích đầu tiên khi học IT online ở FUNiX chính là cách học linh hoạt, do đó học viên không lo sẽ “mất” bài giảng nếu chẳng may bận rộn hoặc có lý do nghỉ học. Chính vì vậy, bạn sẽ không bị thiếu hụt kiến thức và học tập ở bất kì nơi nào mình muốn.

Với người bận rộn, sinh viên, người không có điều kiện học trực tiếp, thì hình thực học online ở FUNiX vô cùng thiết thực, thuận lợi và đảm bảo chất lượng học tập.

Bám sâu vào kiến thức với lộ trình rõ ràng

Tiện ích khác khi học IT online tại FUNiX chính là khóa học nào cũng được thiết kế với lộ trình rõ ràng, bài bản, đáp ứng nhu cầu về kiến thức, kĩ năng cho học viên đồng thời gia tăng động lực cho người học khi họ đã nắm được “đầu ra”, mục tiêu cần đạt.

Khi bạn càng cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho việc học online ở FUNiX, bạn càng dễ hoàn thành sớm khoá học và rút ngắn sự chờ đợi, gia tăng cơ hội vào nghề.

Học viên được hỗ trợ ngày đêm

Một điểm tiện ích tuyệt vời khác khi học ở FUNiX đó là học viên được hỗ trợ ngày đêm bởi đội ngũ mentor và hannah, tutor FUNiX. Học viên Nguyên Huy (Hà Nội) cho rằng: “Cái hay và độc nhất với mình của FUNiX ngoài những mentor, cộng đồng người cùng học lớn thì không thể quên công sức của các hannah trong việc ngày đêm hỗ trợ, theo sát, động viên người học. Chỉ cần có khó khăn, có câu hỏi thì Hannah luôn giải đáp. Nếu ngoài tầm hiểu biết thì Hannah sẽ ngay lập tức tìm một người khác phù hợp hỗ trợ mình”.

Cụ thể thì mentor là các chuyên gia IT, là những người có kinh nghiệm đi trước luôn hướng dẫn học viên, trả lời các câu hỏi và chỉ mình điểm sai, hướng xử lý, kinh nghiệm cho người học. Thậm chí mentor còn định hướng và có thể kết nối việc làm cho học viên. Trong khi đó hannah là người luôn theo sát, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những khó khăn của học viên về mọi mặt liên quan khóa học, kết nối đến mentor hoặc các bộ phận liên quan nhằm giúp việc học online của học viên suôn sẻ nhất.

Kết luận

Có thể thất rất nhiều điểm tiện ích khi học IT online tại FUNiX thu hút dân trái ngành giúp việc học của bạn thuận lợi hơn, bớt gian nan và vào nghề nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang là dân non-IT mà trót yêu thích hoặc muốn khám phá ngành này, hãy mạnh dạn tìm hiểu và có thể chọn ngay khóa học tại FUNiX để theo đuổi đam mê, sở thích của mình. Chắc chắn, sẽ có những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở trường Mây FUNiX.