Những học viên ấn tượng trong mắt hannah FUNiX

Những học viên ấn tượng trong mắt hannah FUNiX

Chân dung Mentor - Hannah 28/05/2023

Tiếp xúc và đồng hành với rất nhiều học viên, các hannah FUNiX gặp gỡ và ấn tượng với nhiều bạn trong số đó. Cùng lắng nghe chia sẻ về những học viên ấn tượng trong mắt hannah Thu Quyên và hannah Lệ Nhật qua bài viết sau đây.

Tiếp xúc và đồng hành với rất nhiều học viên, các hannah FUNiX gặp gỡ và ấn tượng với nhiều bạn trong số đó. Cùng lắng nghe chia sẻ về những học viên ấn tượng trong mắt hannah Thu Quyên và hannah Lệ Nhật qua bài viết sau đây.

Những học viên ấn tượng khiến hannah ngưỡng mộ

Hannh Thu Quyên cho biết, một trong những học viên ấn tượng khiến chị ngưỡng mộ là học viên mới chỉ học lớp 5. Theo đó, cậu bé lớp 5 có niềm đam mê lớn với công nghệ thông tin. Dù mới lớp 5 nhưng em đã tự mày mò học về IT trên mạng, hoàn toàn học bằng tiếng Anh. Thấy được tiềm năng của em, bố em đã hướng em theo con đường IT chuyên nghiệp nên và đã lựa chọn FUNiX để em được thoải mái học tập nhưng vẫn theo lộ trình giúp em có nền tảng vững chắc sau này.

học viên ấn tượng
Hannh Thu Quyên cho biết, chị có nhiều học viên ấn tượng bởi khả năng học tập và tinh thần bền bỉ chinh phục IT. (Ảnh: NVCC)

>>>TIN LIÊN QUAN:

“Quá trình chăm sóc ban đầu bạn khá rụt rè, về sau bạn đã quen và chia sẻ nhiều hơn với hannah. Khi được mentor kiểm tra bài bạn đã làm rất thành thạo, được mentor khen nắm kiến thức tốt. Khi hannah thông tin đến bố mẹ bạn đã rất vui và tự hào” – Hannah Thu Quyên kể.

Ngoài ra, hannah còn phụ trách một học viên 24 tuổi ở Mộc Châu. Mặc dù bị khuyết tật khó khăn đi lại, nhưng bù lại bạn có tinh thần học tập, quyết tâm cao.

“Em chia sẻ với hannah em hay ngại giao tiếp người lạ, nhưng trò chuyện nhiều với hannah em đã tự tin thoải mái hơn. Ngoài việc học hannah và em tâm sự rất nhiều điều trong cuộc sống hằng ngày, hannah biết em có tính hay lo nên ở mỗi lần review bài hay thi hannah đều trấn an và khích lệ em” – Hannah kể.

Chàng học viên 24 tuổi rất chăm học, hay học đến tận khuya, có hôm mải ôn bài thi đến sáng mà quên mất ngày và đêm, phải đặt báo thức để lưu ý ngày tháng. Mới đây, cậu đã hoàn thành môn đầu tiên và đạt được kết quả tốt.

“Người đầu tiên bạn chia sẻ tin vui này chính là hannah nên mình rất vui. Bạn còn mời hannah đến Mộc Châu để ăn mận, hứa hẹn cho hannah một xe tải mận” – Hannah Thu Quyên vui vẻ nói.

Học viên nỗ lực vươn lên trong cuộc sống

Hannah Lệ Nhật thì xúc động chia sẻ về hai học viên có hoàn cảnh khó khăn, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống mà chị phụ trách.

Đầu tiên là cậu học viên có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn tới mức bạn phải tạm dừng việc học đại học để đi làm rất nhiều công việc nặng nhọc để có thể trang trải cho bản thân và gia đình. Trong khoảng thời gian đó, bạn nhận ra không thể tiếp tục như vậy và phải tìm kiếm một cơ hội để thay đổi cuộc sống và chính bản thân mình, do đó bạn đã tìm đến khóa học Chứng chỉ Doanh nghiệp tại FUNiX. Với sự thông minh sẵn có cùng tinh thần học và quyết tâm cao độ, bạn đã đạt được thành tích học tập tương đối xuất sắc trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, hannah cũng có trường hợp một học viên làm thợ cắt tóc. Bản thân học viên không có nền tảng IT ngay từ đầu, việc học tập cũng rất khó khăn do bạn không thông thạo các tác vụ máy tính. 

“Thời gian đầu, mình phải hướng dẫn bạn từ cách đăng nhập gmail, cách tạo tài khoản freecodecamp,… Tuy nhiên, chưa bao giờ học viên có suy nghĩ nản chí hay tự ti về năng lực của mình.  Thực tế đến thời điểm hiện tại, dù chưa hoàn thành xong khóa học nhưng bạn vẫn rất chủ động trong việc học và giữ vững tinh thần. Mục tiêu của bạn là sẽ hoàn thành hết khóa học trong năm nay” – Hannah cho hay.

Chính những câu chuyện về các học viên cũng đã góp phần tạo thêm động lực giúp các hannah vững tin và tiếp lửa đam mê với nghề. Mong rằng, sẽ có thêm nhiều bạn học viên trên mọi miền tổ quốc chinh phục được những ước mơ IT của mình khi đến với FUNiX, có sự đồng hành nhiệt tâm của các hannah.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!