Hướng dẫn cách chạy React JS Build cục bộ

Hướng dẫn cách chạy React JS Build cục bộ

Hỏi đáp CNTT 27/02/2022

React để phát triển, xây dựng và gửi các ứng dụng một cách nhanh chóng. Nó cung cấp các trải nghiệm tốt và nhanh chóng cho nhà phát triển cũng như nhiều công cụ để phát triển ứng dụng nhanh hơn.

1. Làm thế nào để chạy React JS Build cục bộ?

Chạy bản sản xuất của ứng dụng React JS cục bộ là một quá trình đơn giản. Nó có thể được tóm tắt thành một chuỗi gồm có 3 bước

  • Tạo bản dựng sản xuất ứng dụng React JS
  • Sử dụng máy chủ cục bộ phục vụ bản dựng React JS
  • Kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động bình thường hay không

chạy React JS Build cục bộ

Hầu hết các nhà quản lý dự án React như Create React AppNext hoặc Gatsby đều có cấu hình quy trình xây dựng. Đó là lý do tại sao chỉ cần chạy một lệnh. Quá trình xây dựng nhằm tối ưu hóa mọi thứ trong ứng dụng. Trong chế độ phát triển, cấu hình yêu thích nhật ký bảng điều khiển, hot reloading và thông báo lỗi mô tả. Nhưng trong phiên bản sản xuất lại không muốn bất kỳ điều nào trong số này. May mắn thay, quá trình xây dựng thường loại bỏ tất cả các tính năng này.

2. Cung cấp cho Thư mục React Build

Khi bạn đã tạo các tệp bản dựng của mình, đã đến lúc biến chúng thành một trang web hoạt động. Để làm như vậy, bạn cần một số loại máy chủ HTTP chạy trên máy cục bộ. Chúng ta có thể nhanh chóng đạt được nó bằng cách cài đặt một gói gọi là serve. Giả sử bạn muốn cung cấp một trang web tĩnh, ứng dụng trang đơn hoặc đơn giản chỉ một tệp tĩnh (bất kể là trên thiết bị của bạn hay trên mạng cục bộ).

3. Thử nghiệm React Build cục bộ

Khi ứng dụng React của bạn đã được thiết lập và chạy, tất cả những gì còn lại cần làm là sử dụng ứng dụng, kiểm tra và gỡ lỗi ứng dụng đó. Và cuối cùng, hãy tìm ra vấn đề mà bạn gặp phải ngay từ đầu. Trong trường hợp này không có giải pháp kỳ diệu nào phù hợp với tất cả các trường hợp sử dụng. Các lỗi khác nhau giữa các ứng dụng và để giải quyết chúng, bạn cần dành thời gian thử nghiệm và gỡ lỗi.

Kết luận

Nhóm React đang cố hết sức để làm cho cuộc sống của các nhà phát triển React trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Một điều thực sự giúp ích cho bạn chính là khả năng chạy và thử nghiệm dựng sản xuất của các ứng dụng React JS cục bộ.

Đôi khi, bạn gặp phải tình huống trong đó bản dựng sản xuất ứng dụng React không hoạt động. Khả năng chạy và thử nghiệm bản dựng sản xuất ứng dụng tại địa phương có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và không phải lo lắng.

Trong bài viết này, bạn đã học được các bước cần thiết để chạy, phục vụ và kiểm tra bản dựng React cục bộ. Với kiến thức này, lần tới khi gặp sự cố sản xuất, bạn sẽ biết chính xác được những bước mình cần thực hiện.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

>>> Xem thêm bài viết:

Đại học trực tuyến? Tại sao nên chọn học đại học trực tuyến thay vì đại học offline?

5 điều có thể bạn chưa biết về học lập trình trực tuyến FUNiX

Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Lương Thuận – dịch từ Dev.to

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại